Skip to main content

Hướng dẫn sử dụng Acrobat cho người mới bắt đầu

Tìm hiểu cách tạo tài liệu kinh doanh PDF từ nhiều tài nguyên, chỉnh sửa và nhận xét về nó và bảo vệ nó bằng mật khẩu.

Minh họa đồ họa của một người leo núi đá được bao quanh bởi các biểu tượng đại diện cho các tác vụ khi làm việc với các tài liệu PDF: tạo, chia sẻ, chỉnh sửa và thêm nhận xét

Hãy theo dõi các video hướng dẫn ngắn phía dưới để hiểu rõ về các thao tác trong Adobe Acrobat hơn nhé.

Bạn có thể dễ dàng biến bản trình bày Microsoft PowerPoint thành tệp PDF và kết hợp nó với các tệp khác, như tệp Microsoft Word, Các tệp Microsoft Excel hoặc định dạng hình ảnh, để tạo một tệp PDF.

Chỉnh sửa và nhận xét về tệp PDF của bạn

Sửa lỗi đánh máy. Thay thế một hình ảnh. Sử dụng công cụ Chỉnh sửa PDF để cập nhật văn bản và thay đổi kích thước, xoay hoặc thay thế hình ảnh trực tiếp trong tệp PDF của bạn. Thêm nhận xét vào PDF của bạn để giữ mọi người trên cùng một trang và thu thập phản hồi hiệu quả.

Tạo mật khẩu cho file PDF

Bằng cách thêm một số bảo mật cơ bản, bạn có thể bảo vệ thông tin nhạy cảm trong tệp PDF của mình ngay cả sau khi được gửi đi. Thêm mật khẩu để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc ngăn mọi người sao chép, chỉnh sửa hoặc in thông tin bên trong.

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn. Tech360 chúc các bạn thành công!
Mai Thành

Author Mai Thành

Tôi đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc với các phần mềm thiết kế đồ họa đặc biệt là các phần mềm của Adobe. Mong muốn chia sẻ những tiện ích cùng giá trị tuyệt vời từ các phần mềm thiết kế Photoshop, Illustrator, Premiere Pro, InDesign,... mang lại cho người dùng trải nghiệm tuyệt nhất!

More posts by Mai Thành

Leave a Reply