Skip to main content
mastercam logo

Giải pháp Mastercam bản quyền giúp bạn phát triển mạnh trong thị trường cạnh tranh ngày nay, giúp nâng cao danh tiếng và chất lượng sản phẩm, bất kể ngành công nghiệp của bạn

Mastercam bản quyền giá tốt từ đối tác chính hãng VN

Tech360 là đơn vị cung cấp Mastercam bản quyền uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết đưa ra mức giá bản quyền Mastercam tốt nhất thị trường và phương án tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật 24/7

TẢI XUỐNG LIÊN HỆ
5 out of 5 stars (5 / 5 by 1 people)

g

Xem Video giới thiệu Mastercam

Mastercam là gì?

Mastercam là bộ phần mềm CAD/CAM được  phát triển bởi hãng CNC Software. Là một trong những gói phần mềm CAD và CAM phổ biến nhất thế giới, Mastercam cho phép các kỹ sư máy thiết kế và chế tạo các bộ phận máy móc bằng cách sử dụng công nghệ điều khiển công cụ rất tinh vi. Theo CIMdata, Inc., các lập trình viên CNC sử dụng Mastercam nhiều hơn bất kỳ chương trình sản xuất ,thiết kế tự động nào khác trên thế giới.

Tham khảo: Lý do nên sử dụng Mastercam cho công việc lập trình CNC

Mastercam là một giải pháp CAD / CAM sản xuất dựa trên nền tảng Windows cho các máy gia công từ 2 đến 5 trục, quay, xoay vòng, xoay 2 & 4 trục EDM, thiết kế 2D và 3D, mô hình hóa bề mặt. Nó phục vụ ngành công nghiệp hàng không vũ trụ, ô tô, năng lượng, y tế, bàn ren / khuôn, vật liệu tổng hợp và các sản phẩm tiêu dùng. Phiên bản mới nhất hiện nay của Mastercam là Mastercam 2023.

Xem thêm: Mastercam 2020 có gì mới? Tính năng nổi bật nhất của Mastercam 2020

Mastercam sử dụng công nghệ Dynamic Motion

Các đường chạy dao Dynamic Motion tối đa hóa tốc độ loại bỏ vật liệu và có thể giảm thời gian chu kỳ 25 đến 75%. Dynamic Motion sử dụng một bộ quy tắc độc quyền để liên tục điều chỉnh chuyển động đường chạy dao để duy trì độ dày chip không đổi ở mọi nơi trên một linh kiện. Điều này dẫn đến hiệu suất gia công nhất quán, thời gian chu kỳ ngắn hơn và tuổi thọ dao dài hơn.

mua mastercam 2019

Mastercam cung cấp giải pháp CAD CAM hàng đầu thế giới

mua mastercam 2020

Công cụ mạnh mẽ cho hiệu suất nhanh chóng

Mastercam dễ sử dụng và trực quan, nhưng vẫn duy trì tính chuyên sâu của các tính năng để hỗ trợ các công việc phức tạp nhất. Đường chạy dao của Mastercam rất độc đáo, tinh tế và hiệu quả đáng kể

mua bản quyền mastercam

Giải pháp tiên tiến cho sản xuất

Mastercam giúp kết nối cộng đồng CAM lớn nhất trên toàn thế giới và thành công của Mastercam là kết quả trực tiếp của việc lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của ngành CAD CAM về các giải pháp năng suất cao, từ việc thiết lập công việc đến hoàn thành công việc.

mua phần mềm mastercam bản quyền

Tập trung và hợp tác để đổi mới

Sự cống hiến cho cộng đồng sản xuất thúc đẩy Mastercam liên tục đổi mới. Mastercam hợp tác chặt chẽ với các nhà sản xuất dao, phần mềm và máy công cụ hàng đầu để phát triển các công nghệ mới nhất.

bản quyền mastercam

Quản lý tài nguyên cho hiệu quả tốt hơn

Cơ hội để giảm chi phí và tăng lợi nhuận có thể được tìm thấy trên toàn bộ nhà máy. Mastercam hỗ trợ cải thiện việc sử dụng phương thức “sản xuất định phướng dữ liệu” trong thời đại kỹ thuật số.

Danh mục sản phẩm/ cụm Module của Mastercam

mastercam bản quyền

GIA CÔNG PHAY

Mastercam Mill

Giải pháp tích hợp CAD / CAM hoàn hảo cho thiết kế và gia công phay 2,5 – 5 trục. Cung cấp khả năng lập trình và đường chạy dao được sắp xếp hợp lý, được hỗ trợ bởi công nghệ Dynamic Motion độc quyền của hãng.

phần mềm mastercam

GIA CÔNG TIỆN

Mastercam Lathe

Hệ thống CAD / CAM nhanh, dễ dàng cho gia công tiện. Cung cấp đầy đủ các đường chạy dao liên kết, xác minh đường chạy dao solids-based và các chiến lược Dynamic Motion.

mastercam 2019 bản quyền

PHAY-TIỆN

Mastercam Mill-Turn

Giải pháp mạnh mẽ kết hợp với Mastercam Mill và Mastercam Lathe cho gia công đa nhiệm hiệu quả.

mua mastercam 2019

THIẾT KẾ

Mastercam Design

Phần mềm CAD mô hình hóa rắn và bề mặt 3D mạnh mẽ được thiết kế cho các lập trình viên CAM. Được bao gồm trong Mastercam Mill, Lathe, Router, Wire. Cũng có sẵn như một module riêng biệt.

các module mastercam

ROUTER

Mastercam Router

Phần mềm CAD/CAM kết hợp hoàn toàn được thiết kế cho gia công CNC router. Hoàn thành lập trình 2 đến 5 trục, khoan khối, hỗ trợ aggregate head và hơn thế nữa.

giá phần mềm mastercam 2019

MASTERCAM CHO SOLIDWORKS

Mastercam for SOLIDWORKS

Mastercam for SOLIDWORKS kết hợp phần mềm mô hình hóa hàng đầu thế giới với phần mềm CAM được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới.

mua phần mềm mastercam 2019

CẮT DÂY

Mastercam Wire

CAD / CAM được thiết kế cho lập trình cắt dây EDM. Công cụ này góp phần tạo ra đường dây dẫn hoàn chỉnh 2 và 4 trục từ cơ bản đến nâng cao.

Yêu cầu hệ thống cho Mastercam

Xem bảng dưới đây để biết cấu hình hệ thống tối thiểu và được khuyến nghị cho Mastercam.

Minimum Recommended
OS Windows 7 or 8/8.1 – 64-bit Professional Windows 7, 8.x or 10 – 64-bit Professional
Processor Intel or AMD 64-bit processor, 2.4GHz or faster Intel i7 or Xeon E3, 3.2GHz or faster
Memory 8 GB 32 GB
Video OpenGL 3.2 support with 1 GB memory. No onboard graphics NVIDIA Quadro graphics card with 2 GB (or higher) dedicated memory
Monitor 1920 * 1080 resolution 1920 * 1080 (or higher) resolution, dual monitors
Storage Hard drive with at least 20GB free USB and/or DVD drive (depending on installation media and licensing method) Solid State Drive (SSD) with at least 20GB free

Kết nối với Internet và email được khuyến khích để cài đặt, hỗ trợ và cập nhật.

Tech360 là đơn vị cung cấp phần mềm Mastercam bản quyền uy tín tại thị trường Việt Nam

Chúng tôi cam kết đưa ra mức giá bản quyền Mastercam tốt nhất thị trường, cấp license nhanh nhất với hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Các loại giấy phép Mastercam bản quyền

Mastercam bản quyền có thể được cung cấp dưới 2 dạng: Licensing Hardware (giấy phép cứng) và Licensing Software (giấy phép mềm):

Hardware License

Giấy phép Mastercam bản quyền được cung cấp dưới dạng một thiết bị USB để cắm vào máy tính, bao gồm HASP cho người dùng cá nhân và NetHASP cho người dùng mạng

phần mềm mastercam
 • HASP/SIM:  Giấy phép Mastercam bản quyền dạng USB cho người dùng cá nhân. Khi bạn cài đặt Mastercam trên máy tính, bạn đang cài đặt mọi module của phần mềm. Ví dụ, bạn có có module multi-axis, wire, router, art, lathe, surfacing toolpaths,…Mặc dù bạn thấy tất cả các tính năng đó, bạn chỉ có thể sử dụng một số tính năng cụ thể. Điều này là do công ty của bạn chỉ mua module cho chức năng đó. SIM (còn được gọi là HASP hoặc Dongle) chịu trách nhiệm về điều này. SIM cho Mastercam biết chính xác những chức năng nào bạn được cấp phép để chạy và những chức năng nào bạn không thể chạy. Nếu bạn tháo SIM ra khỏi máy tính, bạn sẽ không còn sử dụng được phần mềm Mastercam.
 • NetHASP: giống như SIM / Hasp, tuy nhiên nó phân phát giấy phép Mastercam bản quyền qua network server. Thay vì cắm SIM vào máy tính cá nhân, bạn có thể quản lý giấy phép trên mạng network của doanh nghiệp. Các module của bạn được tách ra để một người có thể sử dụng Máy tiện trong khi một người khác sử dụng máy xay.

Software License

Cùng với sự ra đời của Mastercam 2019, một loại giấy phép Mastercam bản quyền mới được giới thiệu là Software License, còn gọi là CodeMeter License. Software License loại trừ việc phải có một thiết bj vật lý cắm vào máy tính sử dụng Mastercam. Khách hàng có thể tạo một mạng Network của Software License và sử dụng chương trình CodeMeter WebAdmin thiết lập một common server.

mastercam modun

Mastercam bản quyền giá bao nhiêu?

Giá Mastercam bản quyền tùy thuộc vào yêu cầu công việc và các Module, liên tục thay đổi trong từng thời điểm, phụ thuộc vào tỷ giá với USD, chính sách của hãng và của nhà cung cấp.

Tech360 là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp Mastercam bản quyền tại Việt Nam. Vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận được báo giá Mastercam tốt nhất thị trường trong thời gian nhanh nhất.

Tại sao cần mua bản quyền Mastercam?

 • Loại bỏ hoàn toàn rủi ro pháp lý khi luật sở hữu trí tuệ đã hình sự hóa
 • Hỗ trợ trực tiếp từ hãng CNC Software và đối tác tại Việt Nam
 • Nâng cao năng suất, khai thác tối đa hiệu quả phần mềm Mastercam trong thiết kế và sản xuất
 • Nâng cao hình ảnh doanh nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác
 • Tránh việc mất mát dữ liệu, máy tính bị nhiễm virus do sử dụng phần mềm Crack

Mua bản quyền Mastercam ở đâu?

Tech360 là nhà cung cấp bản quyền Mastercam uy tín tại Việt Nam

 • Giá bản quyền phần mềm Mastercam tốt nhất thị trường
 • Báo giá ngay trong vòng 4h. Cấp license trong vòng 48h
 • Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo từ hãng
 • Hỗ trợ quá trình cài cặt, sử dụng 24/7
 • Tư vấn phương án sử dụng hiệu quả và tiết kiệm nhất
 • Thanh toán, công nợ linh hoạt

Mua Mastercam bản quyền ngay

NHẬN CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI TỐT NHẤT TỪ HÃNG CNC SOFTWARE

Vui lòng để lại thông tin đầy đủ và chính xác, chúng tôi sẽ gửi bạn báo giá tốt nhất trong vòng 4h!

CẦN TƯ VẤN NGAY - HOTLINE: 0945 211 292