Skip to main content

SIEMENS NX

Giải pháp pháp thiết kế, mô phỏng và sản xuất thế hệ mới, giúp bạn nhận ra giá trị của digital twin

Phần mềm Siemens NX bản quyền giá tốt nhất thị trường

Tech360 là nhà cung cấp Siemens NX bản quyền uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết đưa ra mức giá bản quyền Siemens NX tốt nhất thị trường và phương án tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật 24/7

TẢI XUỐNG LIÊN HỆ
4.9 out of 5 stars (4,9 / 5 by 890 people)

NHẬN TƯ VẤN

[fluentform id=”3″]

siemens nx bản quyền

Siemens NX là gì?

Phần mềm Siemens NX (trước đây được gọi là NX Unigraphics) là một gói phần mềm CAD/CAM/CAE được phát triển đầu tiên bởi Unigraphics, nhưng từ năm 2007 thì do Siemens PLM Software phát triển (Siemens cũng sở hữu một bộ công cụ CAD rất nổi tiếng là Solid Edge). Siemens NX là một giải pháp tích hợp linh hoạt và mạnh mẽ giúp bạn cung cấp các sản phẩm tốt hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn. NX cung cấp thế hệ tiếp theo của các giải pháp thiết kế, mô phỏng và sản xuất cho phép các công ty nhận ra giá trị của digital twin.

Hỗ trợ mọi khía cạnh phát triển sản phẩm, từ lên ý tưởng, thiết kế  kỹ thuật, mô phỏng cho đến sản xuất, NX cung cấp cho bạn một bộ công cụ tích hợp phối hợp chặt chẽ, đảm bảo tính toàn vẹn dữ liệu, ý định thiết kế và hệ thống hóa toàn bộ quá trình. Phiên bản NX mới nhất hiện nay là NX 12, hiện là đối thủ cạnh tranh chính của SOLIDWORKS, CATIA và PTC Creo.

Các sản phẩm Siemens NX

Siemens NX for Design (NX CAD)

Giải pháp phát triển sản phẩm mạnh mẽ, linh hoạt và sáng tạo nhất trong ngành, NX for Design có các tính năng, hiệu năng và khả năng giúp bạn đưa sản phẩm ra thị trường nhanh hơn bao giờ hết.

NX for Design được chia thành các gói giải pháp có giá cạnh tranh phù hợp với vai trò, thực tiễn và quy trình phát triển sản phẩm cụ thể.  Mỗi gói cung cấp khả năng hoàn chỉnh cho công việc sản xuất ở các mức độ từ thấp đến cao, khách hàng có thể nâng lên gói cao cấp hơn bất cứ lúc nào. Các gói phần mềm Siemens NX CAD bao gồm:

 

NX MACH Designer

Giải pháp cơ bản này cung cấp các công cụ để tạo và chỉnh sửa thiết kế của các thành phần và cụm máy cơ khí điển hình, với mô hình hóa và soạn thảo vững chắc, mô hình hóa dạng tự do cơ bản và thiết kế kim loại tấm. Nó bao gồm các công cụ để xem xét thiết kế, tạo mẫu nhanh, xuất bản web, kiểm tra xác thực, tái sử dụng thư viện và thực thi chương trình tùy chỉnh. Nó cũng cung cấp các hướng dẫn phân tích độ rung và ứng suất định hướng thiết kế.

mua ngay

NX Layout

NX Layout là một giải pháp thiết kế concept 2D tích hợp đầy đủ cho NX. Được xây dựng trên công nghệ NX đã được chứng minh, phần mềm này sử dụng các thành phần 2D có thể tái sử dụng để nâng cao thiết kế concept 2D. Hơn nữa, nó có thể tự động tạo ra các cấu trúc lắp ráp dựa trên các bố trí 2D để đẩy nhanh giai đoạn thiết kế chi tiết. NX Layout cung cấp một số công cụ chuyên dụng để hỗ trợ thiết kế 2D và bố trí, cũng như khả năng 2D-to-3D.

mua ngay

NX MACH 1 Design

Giải pháp này cung cấp tất cả các tính năng của NX MACH Designer, cộng với một môi trường quản lý được hỗ trợ bởi phần mềm Teamcenter®, với khả năng quản lý dữ liệu và khả năng trực quan để quản lý sản phẩm và quy trình.

mua ngay

NX MACH 2 Product Design

Gói MACH 2 Product Design cung cấp khả năng thiết kế sản phẩm nâng cao, bao gồm thiết kế bảng mạch in linh hoạt, kiểm tra xác thực, các tính năng do người dùng xác định, render, chú thích 3D cho Product and Manufacturing Information (PMI) và định tuyến cơ bản.

mua ngay

NX Cool Shape Design

NX Cool Shape Design là một môi trường mô hình hóa chỉ cung cấp các công cụ NX để phát triển các hình dạng phức tạp một cách nhanh chóng và dễ dàng. NX Cool Shape Design bao gồm các công cụ tự do nâng cao và mô hình phân vùng NX Realize Shape ™.

mua ngay

NX MACH 3 Product Design

Gói MACH 3 Product Design cung cấp một giải pháp hiệu suất cao với tính năng thiết kế NX cho thiết kế lắp ráp tiên tiến, mô hình hóa tự do tiên tiến và phân tích bề mặt, tối ưu hóa thiết kế và xác nhận một phần khuôn mẫu.

mua ngay

NX MACH 3 Industrial Design

MACH 3 Industrial Design cung cấp một loạt các công cụ thiết kế NX, và mở rộng khả năng lập mô hình tự do với NX Realize Shape, mang lại khả năng mô hình hóa phân vùng mạnh mẽ vào môi trường NX.

mua ngay

So sánh tính năng các gói Siemens NX for Design

Siemens NX CAM

NX cung cấp một bộ hoàn chỉnh các khả năng lập trình NC chuyên sâu trong một hệ thống CAM đơn lẻ cũng như một bộ phần mềm tích CAD, CAE và PLM được tích hợp đầy đủ dành riêng cho ngành sản xuất . Các ứng dụng này tạo thuận lợi cho việc lập mô hình các bộ phận, thiết kế công cụ và lập trình kiểm tra – tất cả đều dựa trên công nghệ NX đã được chứng minh.

Các module và gói giải pháp NX CAM

NX Unigraphics bản quyền

Siemens NX CAE

Có hai tùy chọn – NX CAE hoặc NX Nastran – có sẵn cho các yêu cầu phân tích sản phẩm của bạn. NX™ for Simulation sử dụng công cụ mô phỏng hàng đầu thị trường Bộ giải mã Nastran – ban đầu được NASA phát triển – mang lại phân tích phần tử hữu hạn (FEA). Nó giúp giảm bớt sự gián đoạn trong sản xuất và giúp bạn tiết kiệm thời gian phát triển sản phẩm.

NX CAE

Cho dù bạn là một nhà phân tích tiên tiến hay kỹ sư thiết kế, NX CAE tích hợp công cụ dựng hình tốt nhất và các giải pháp mô phỏng vào một môi trường duy nhất. Bao gồm:

 • Mô phỏng mô phỏng và hiển thị kết quả
 • Phân tích kết cấu
 • Phân tích nhiệt
 • Mô phỏng dòng chảy (Flow simulation)
 • Phân tích chuyển động
 • Đa thức
 • Tối ưu hóa kỹ thuật
 • Quản lý dữ liệu mô phỏng và tự động hóa
 • Thiết kế mô phỏng

Mặc dù, NX CAE không yêu cầu NX CAD và có thể được sử dụng như một bộ xử lý trước / sau độc lập, vẫn có các lợi ích bổ sung khi được sử dụng kết hợp với NX CAD, chẳng hạn như truyền dữ liệu liền mạch giữa nhóm thiết kế và nhóm phân tích của bạn.

NX Nastran

NX ™ Nastran® – Basic là nhánh của phần mềm NX Nastran và bao gồm một bộ công cụ mạnh mẽ của thống kê tuyến tính, normal modes, phân tích xung, truyền nhiệt và khả năng phi tuyến cơ bản. NX Nastran – Basic có thể đóng một vai trò quan trọng trong quá trình phát triển sản phẩm ảo của bạn bằng cách cung cấp các giải pháp CAE được sử dụng rộng rãi nhất để tạo mẫu và mô phỏng hiệu suất chức năng của sản phẩm. NX Nastran có sẵn như là một giải độc lập hoặc tích hợp trong NX CAE.

 • NX Nastran giải quyết hầu hết các vấn đề phân tích cấu trúc cho phân tích tuyến tính và phi tuyến tính, động lực học, âm học, động lực rotor, tính aeroelasticity và tối ưu hóa bằng một bộ công cụ duy nhất
 • Hiệu suất tính toán và độ chính xác số học  với shared memory parallel processing (SMP) and distributed memory processing (DMP)
 • Dễ tạo mô hình và quy trình làm việc kỹ thuật đơn giản
 • Ứng dụng nâng cao: phân tích vật liệu tổng hợp trong ngành hàng không vũ trụ, các vấn đề về NVH (tiếng ồn, độ rung, độ xóc) trong ngành công nghiệp ô tô, kết cấu nhiệt điện tử phức tạp và một số ngành công nghiệp khác .
 • Tính linh hoạt và tính mở: Tùy chọn để viết các ứng dụng và thêm các module phân tích tùy chỉnh của riêng bạn.

Tech360 là đơn vị cung cấp Siemens NX bản quyền uy tín tại thị trường Việt Nam

Chúng tôi cam kết đưa ra mức giá bản quyền Siemens NX tốt nhất thị trường, cấp license nhanh nhất với hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Tài liệu Siemens NX

NX MACH DESIGN BROCHURE
NX CAM BROCHURE
NX CAE BROCHURE
NX NASTRAN BROCHURE

Chính sách cấp phép Siemens NX bản quyền

Siemens NX bản quyền – Siemens PLM Licensing quản lý giấy phép trong network bằng máy chủ cấp phép. Máy chủ cấp phép xử lý yêu cầu cấp phép và phản hồi ứng dụng khách. Nếu có giấy phép chưa sử dụng, nó sẽ được cấp cho máy trạm được phép sử dụng phần mềm. Nếu số giấy phép đã mua đang được sử dụng toàn bộ, máy chủ sẽ thông báo lỗi và không cấp phép.

Siemens PLM Licensing có thể được tổ chức thành năm thành phần chính:

1. License Manager Daemon (lmgrd)
2. Vendor Daemon (ugslmd)
3. License File (splm.lic)
4. Application Program
5. Server Setting

Các loại giấy phép Siemens NX bản quyền

Các tệp giấy phép Siemens NX bản quyền do Phần mềm Siemens PLM tạo có thể chỉ định bất kỳ loại giấy phép nào sau đây:
Floating / Concurrent Licenses: Bất cứ ai trên mạng đều có thể sử dụng module được cấp phép, tối đa bằng số giấy phép Siemens NX bản quyền đã mua được chỉ định trong tệp giấy phép.
Node-Locked Licenses: Module Siemens NX bản quyền được cấp phép chỉ có thể được sử dụng trên một máy tính.
Mixed Node-Locked and Floating Licenses: kết hợp Floating Licenses và Node-Locked Licenses trong cùng một tệp giấy phép.

mua siemens nx bản quyền

Siemens NX bản quyền giá bao nhiêu?

Giá Siemens NX và các sản phẩm Siemens liên tục thay đổi trong từng thời điểm, phụ thuộc vào tỷ giá với USD, chính sách của hãng và của nhà cung cấp.

Tech360 là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp Siemens NX bản quyền tại Việt Nam. Vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận được báo giá Siemens NX tốt nhất thị trường trong thời gian nhanh nhất.

Mua bản quyền Siemens NX ở đâu?

Tech360 là nhà cung cấp bản quyền Siemens NX uy tín tại Việt Nam

 • Giá bản quyền Siemens NX tốt nhất thị trường
 • Báo giá ngay trong vòng 4h. Cấp license trong vòng 48h
 • Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo từ hãng
 • Hỗ trợ quá trình cài cặt, sử dụng 24/7
 • Tư vấn phương án sử dụng hiệu quả và tiết kiệm nhất
 • Thanh toán, công nợ linh hoạt

MUA SIEMENS NX BẢN QUYỀN NGAY

Nhận chương trình ưu đãi tốt nhất từ hãng Siemens. Vui lòng để lại thông tin đầy đủ và chính xác, chúng tôi sẽ gửi bạn báo giá tốt nhất trong vòng 4h!

CẦN TƯ VẤN NGAY - HOTLINE: 0944 61 22 68