Skip to main content
Phần mềm Autodesk Civil 3D

Công cụ 3D chuyên ngành thiết kế hạ tầng dân dụng, hỗ trợ BIM để nâng cao thiết kế kỹ thuật và tài liệu xây dựng.

Civil 3D bản quyền giá tốt từ đối tác ủy quyền VN

Tech360 là đơn vị cung cấp Civil 3D bản quyền uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết đưa ra mức giá bản quyền Civil 3D tốt nhất thị trường và phương án tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Hotline: 0944 61 22 68

Civil 3D là gì?

Civil 3D là một ứng dụng phần mềm kỹ thuật thuộc Autodesk, được các kỹ sư dân dụng và các chuyên gia sử dụng để lập kế hoạch, thiết kế và quản lý các dự án kỹ thuật dân dụng. Các dự án này thuộc ba loại dự án chính: phát triển công trình mặt đất, công trình thủy lợi và công trình giao thông. Civil 3D cũng có thể được ứng dụng cho phát triển khu vực xây dựng, kỹ thuật đường bộ, phát triển sông, xây dựng cảng, kênh rạch, đập, kè và nhiều công trình khác.

Civil 3D được sử dụng để tạo ra các mô hình đất, nước hoặc vận tải ba chiều (3D) trong khi duy trì các mối quan hệ động với dữ liệu nguồn như phân loại đối tượng, đường nét và hành lang. Là một giải pháp xây dựng mô hình thông tin (BIM) hàng đầu trong ngành. Civil 3D cho phép các kỹ sư tạo ra các mô phỏng thiết kế phức tạp và chi tiết hơn, phân tích hiệu suất dự án và cung cấp tài liệu chất lượng cao hơn. Civil 3D nổi tiếng trong cộng đồng kỹ thuật dân dụng và được sử dụng rộng rãi trên nhiều dự án cơ sở hạ tầng lớn và nhỏ.

Civil 3D giúp các chuyên gia cơ sở hạ tầng dân dụng cải thiện công việc triển khai dự án, duy trì dữ liệu và quy trình nhất quán hơn, đồng thời phản ứng nhanh hơn với những thay đổi của dự án. Ngoài ra, phần mềm này giúp người dùng hợp lý hóa các nhiệm vụ tốn thời gian như nút giao thông, thiết kế bùng binh và hành lang, bố trí lô đất, đường ống bằng các công cụ riêng biệt và các tiêu chuẩn thiết kế có thể tùy chỉnh.

Phần mềm Civil 3D là phần mở rộng của AutoCAD, được thiết kế riêng cho các nhiệm vụ kỹ thuật dân dụng. Nó kết hợp tất cả các chức năng của AutoCAD và bổ sung thêm các công cụ chuyên dụng cho thiết kế, phân tích và mô phỏng dân dụng. Người dùng Civil 3D có thể tự động tạo các mô hình thông minh dựa trên dữ liệu dự án mới nhất, đảm bảo tính chính xác và hiệu quả trong công việc của họ.

Ra đời từ năm 2005, Civil 3D ban đầu được phát triển dưới dạng tiện ích bổ sung AutoCAD bởi một công ty ở New Hampshire có tên Softdesk. Softdesk đã được Autodesk mua lại và Civil 3D tiếp tục được hãng phát triển. Ban đầu phần mềm chưa thực sự hoàn thiện và có số lượng người dùng khiêm tốn. Phải đến năm 2009-2010, số lượng người dùng Civil 3D mới đạt đến điểm bùng phát và sự trưởng thành của sản phẩm đạt đến điểm mà thị trường đón nhận. Hiện tại, phiên bản mới nhất của phần mềm là Civil 3D 2025.

Civil 3D bản quyền giá bao nhiêu (update 05/2024)?

(Bảng giá cập nhật tháng 5/2024. Mức giá dưới đây chỉ mang tính tham thảo, vui lòng liên hệ Tech360 để nhận được báo giá tốt nhất thị trường)

Autodesk Civil 3D bản quyền dạng giấy phép người dùng đơn Single user có giá khoảng 44,500,000/năm. Tuy nhiên các doanh nghiệp muốn mua Civil 3D thường sử dụng gói phần mềm Architecture, Engineering & Construction Collection (có giá khoảng 48,150,000/năm, Single user ) bao gồm Revit + AutoCAD + Civil 3D và một số phần mềm dành cho thiết kế kiến trúc khác để tận dụng ưu đãi khi mua trọn bộ công cụ.

mua bản quyền autodesk Civil 3D
Phần mềm Autodesk Civil 3D

44,500,000/năm

Mua phần mềm Autodesk Civil 3D riêng lẻ: Phần mềm thiết kế chi tiết và lập tài liệu toàn diện cho cơ sở hạ tầng dân dụng

bản quyền autodesk aec colletion
autodesk aec collection bản quyền

48,150,000/năm

Bao gồm Civil 3D + Revit + AutoCAD + 3ds Max + và nhiều phần mềm khách — Các công cụ BIM mạnh mẽ cho các dự án kiến ​​trúc, kỹ thuật và xây dựng

Lưu ý: mức giá này chỉ mang tính tham khảo, giá Civil 3D bản quyền và các sản phẩm Autodesk bản quyền liên tục thay đổi trong từng thời điểm, phụ thuộc vào tỷ giá với USD, chính sách của hãng Autodesk và của nhà cung cấp.

Tech360 là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp Civil 3D bản quyền tại Việt Nam, mức giá chúng tôi đưa ra thường thấp hơn rất nhiều so với mức giá đề cập ở trên. Vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận được báo giá Civil 3D tốt nhất thị trường trong thời gian nhanh nhất.

Tiết kiệm hơn khi bạn mua Civil 3D như một phần của Architecture Engineering Construction Collection

Kết nối các công cụ để lập mô hình và tạo concept cho bối cảnh với khả năng thiết kế, phân tích và tối ưu hóa chi tiết để đưa ra quyết định tốt hơn. Phối hợp tốt hơn các dự án thiết kế ngang và dọc. Hỗ trợ các quy trình đa ngành với môi trường dữ liệu chung dựa trên đám mây.

AEC Collection bao gồm:

Mua Civil 3D trong bộ AEC Collection

Lợi ích của Civil 3D như một phần của Bộ sưu tập AEC

Thiết kế đường và đường cao tốc
Cung cấp các thiết kế đường bộ và đường cao tốc toàn diện hiệu quả hơn với Bộ sưu tập AEC.

Thiết kế cầu
Kết nối Civil 3D road geometry với các công cụ parametric bridge modeling trong InfraWorks và các cấu trúc Revit tùy chỉnh.

Đối tượng khách hàng mua Civil 3D bản quyền

ENTERPRICSE

Doanh nghiệp lớn

SMB

Doanh nghiệp vừa và nhỏ

Chính sách cấp phép Civil 3D bản quyền

Autodesk ngừng cung cấp bản quyền Civil 3D vĩnh viễn

Autodesk đã ngừng bán bản quyền phần mềm vĩnh viễn kích hoạt bằng số sê-ri. Hiện tại, người dùng chỉ có thể mua bản quyền phần mềm Civil 3D dưới dạng thuê bao hàng năm – còn được gọi là subscription. Quản trị viên sẽ chỉ định giấy phép cho người dùng bằng tài khoản Autodesk. Sau đó, người dùng đăng nhập tài khoản vào 3ds Max để kích hoạt bản quyền phần mềm. Các doanh nghiệp có thể mua subscription tối thiểu 1 năm và tối đa là 3 năm.

Các gói bảo trì phần mềm hàng năm (maintenance) vốn cung cấp cho người dùng bản quyền vĩnh viễn quyền được cập nhật, nâng cấp phần mềm và hỗ trợ kỹ thuật từ hãng đã ngừng hoạt động vào ngày 7 tháng 5 năm 2021. Hiên nay, người dùng đang dùng license Civil 3D vĩnh viễn muốn được nâng cấp, cập nhật phần mềm lên phiên bản mới bắt buộc phải chuyển sang mua license Civil 3D thuê bao hàng năm.

Khách hàng sau khi mua bản quyền Civil 3D không được phân phối, thuê, cho mượn, bán, chuyển nhượng lại giấy phép cho bất kỳ người hoặc tổ chức nào khác mà không có sự đồng ý trước bằng văn bản của Autodesk. Các phần mềm chỉ có thể được Cài đặt và/hoặc Truy cập và/hoặc sử dụng bởi Người dùng Được đặt tên và không được chia sẻ giữa nhiều cá nhân.

Các loại giấy phép Civil 3D bản quyền

 • Single-User: Hỗ trợ một giấy phép sản phẩm Autodesk Civil 3D bản quyền cho một người dùng được đặt tên (named user). Single-User license được kích hoạt khi người dùng được đặt tên đăng nhập bằng tài khoản Autodesk khi phần mềm được khởi chạy. Người dùng được gán bản quyền có thể cài Civil 3D, đăng nhập, kích hoạt bản quyền trên tối đa 3 thiết bị của họ, tuy nhiên trong cùng một thời điểm chỉ một thiết bị được sử dụng.
 • Multi-User (network License): Hỗ trợ số lượng người dùng Civil 3D bản quyền tối đa bằng với số giấy phép đã mua trên mạng network của doanh nghiệp. Một phần mềm Quản lý Giấy phép Mạng (NLM) được cài đặt trên máy chủ doanh nghiệp. Khi một máy trạm khởi động và gửi yêu cầu giấy phép đến máy chủ, máy chủ sẽ check số lượng giấy phép đang hoạt động. Nếu số này nhỏ hơn số giấy phép đã mua, máy chủ sẽ tiến hành cấp phép cho máy trạm sử dụng Civil 3D và số lượng giấy phép khả dụng sẽ bị giảm đi 01. Khi máy trạm thoát hoàn toàn khỏi phần mềm, giấy phép sẽ được trả lại máy chủ để sẵn sàng cho máy khác sử dụng.

Update: Autodesk không còn cung cấp các đăng ký mới với quyền truy cập nhiều người dùng kể từ ngày 7 tháng 8 năm 2020. Nếu khách hàng đang có bản quyền dạng Multi-User, Autodesk sẽ chuyển họ sang gói Single-User.

Giải thích chi tiết về Named User

“Named User – Người dùng được đặt tên” là một cá nhân được công ty chỉ định giấy phép Single-User để cài đặt, kích hoạt và sử dụng phần mềm Autodesk. Trừ khi được Autodesk ủy quyền bằng văn bản, mỗi Named User phải được xác định bằng một id người dùng duy nhất (“ID Autodesk”) và là cá nhân, không phải nhóm hoặc một tài khoản đăng nhập chung.

Một số điều khoản cấp phép của Autodesk cho Named User:

 • Named User phải Đăng nhập bằng ID Autodesk của họ để cài đặt, sử dụng phần mềm Civil 3D;
 • Mỗi ID Autodesk duy nhất cũng như các quyền và lợi ích liên quan chỉ có thể được sử dụng bởi Named User được xác định bởi ID Autodesk đó và không được chia sẻ với bất kỳ cá nhân nào khác;
 • Named User có thể cài đặt và sử dụng phần mềm trên tối đa ba (3) máy tính, mỗi một thời điểm chỉ một (1) máy sử dụng một lúc;

Gia hạn bản quyền Civil 3D

Trước khi hết thời hạn sử dụng bản quyền phần mềm, khách hàng cần liên hệ tới đại lý Autodesk để mua gia hạn thêm 1 năm hoặc 3 năm. Công ty có thể gia hạn bản quyền trước ngày hết hạn 90 ngày và thời hạn sử dụng bản quyền sẽ được cộng thêm 1 năm từ ngày hết hạn (nếu mua gia hạn 1 năm).

Ví dụ: giấy phép Civil 3D hết hạn ngày 01/12/2024 sẽ có thể gia hạn từ 01/09/2024, sau khi gia hạn ngày hết hạn mới sẽ là 01/12/2025.

Nếu bạn không mua gia hạn giấy phép của mình trước khi hết hạn, bản quyền sẽ tự động hết hạn và người dùng của bạn sẽ mất quyền truy cập vào phần mềm Civil 3D.

Tại sao nên sử dụng Civil 3D?

Thiết kế hiệu quả hơn

Cải thiện chất lượng thiết kế với môi trường thiết kế dynamic 3D model–based và môi trường tài liệu design-driven.

Hợp lý hóa việc cộng tác

Giảm lỗi và giảm việc phải thực hiện lại công việc bằng cách trao đổi dữ liệu giữa các nhóm đa ngành trong khi vẫn duy trì các tiêu chuẩn và độ chính xác cao.

Các công cụ tương tác

Chia sẻ dữ liệu và mô hình một cách tự do giữa các sản phẩm bằng cách sử dụng (các) định dạng IFC phổ biến.

Bạn có thể làm gì với Civil 3D bản quyền?

Hợp lý hóa quy trình thiết kế và tạo tài liệu của bạn

Cung cấp tài liệu thiết kế và xây dựng cho các dự án đường bộ và đường cao tốc, thiết kế mặt bằng, đường sắt và cầu. Giảm thời gian thiết kế tổng thể bằng cách lập mô hình nhanh hơn cho các bề mặt, hành lang, địa hình,…

Quy trình làm việc nâng cao với GIS và cộng tác trên đám mây

Kết hợp dữ liệu GIS vào thiết kế của bạn với mục tiêu đảm bảo tính bền vững và sự hài lòng của khách hàng. Xem và chia sẻ dữ liệu một cách an toàn trên đám mây để cải thiện khả năng cộng tác với tất cả các bên liên quan của dự án.

Cải thiện công việc điều phối dự án

Trao đổi dữ liệu liền mạch giữa các nhóm đa ngành trong khi vẫn duy trì các tiêu chuẩn và độ chính xác để giảm việc phải thực hiện lại công việc và cải thiện sự hài lòng của khách hàng.

Tính năng chính của phần mềm Civil 3D

tinh nang phan mem civil 3d

Site and survey workflows

Tải xuống, tạo, phân tích và điều chỉnh dữ liệu khảo sát cũng như chuyển dữ liệu thu thập được tại hiện trường về văn phòng

Thiết kế nút giao

Tạo mô hình động của nút giao thông 3 chiều (hình chữ T) hoặc 4 chiều, cũng như bùng binh

Lập kế hoạch sản xuất và tạo tài liệu

Nhanh chóng tạo các tài liệu xây dựng từ bản vẽ, bao gồm sơ đồ/hồ sơ, plan(s)-only, profile(s)-only và section sheets

Mô hình địa kỹ thuật

Trực quan hóa và phân tích dữ liệu dưới lòng đất và dễ dàng sử dụng dữ liệu đó trực tiếp trong mô hình thiết kế Civil 3D

Vẽ địa hình

Tạo các mô hình địa hình kỹ thuật số cho nghiên cứu sử dụng đất, quy hoạch hệ thống giao thông và mô phỏng dòng nước

Thiết kế và phân tích thoát nước

Quản lý thiết kế thoát nước mưa và thoát nước vệ sinh. Xác định đường dẫn ống, tối ưu hóa với phân tích thủy lực/thủy văn

Khả năng tương tác

Civil 3D hỗ trợ nhập, xuất và liên kết với các định dạng CAD thường được sử dụng, bao gồm IFC và kết nối với dữ liệu Esri ArcGIS và Bentley

Vật liệu và số lượng

Sử dụng tài liệu và thông tin mặt cắt hoặc hồ sơ để tạo báo cáo về khối lượng, so sánh thiết kế và bề mặt hiện có cũng như bóc tách khối lượng

Vẽ hành lang

Tạo các mô hình hành lang động (dynamic) và giàu dữ liệu cho đường cao tốc, đường bộ và đường sắt

Mạng áp lực

Bố trí thiết kế mạng lưới áp lực ngang và dọc; vẽ các đoạn ống có đường cong lệch, kiểm tra thiết kế và độ sâu sử dụng

Tự động hóa thiết kế

Sử dụng công cụ lập trình trực quan để tạo các tập lệnh tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại và phức tạp, bao gồm điện khí hóa và truyền tín hiệu

Thiết kế cầu

Phối hợp quy trình làm việc hiệu quả hơn giữa các bộ phận khác nhau trong các dự án thiết kế cầu phức tạp

Civil 3D 2025 có gì mới

Những dự án phức tạp với file thiết kế lớn vẫn có thể mất nhiều thời gian để mở, chỉnh sửa và lưu lại. Civil 3D 2025 được cải tiến hiệu suất nhanh hơn để bạn có thể tung ra các dự án của mình đúng thời hạn và trong phạm vi ngân sách.

Các quy trình công việc như tái tạo mô hình hành lang và chỉnh sửa mạng lưới đường ống sẽ mất ít thời gian hơn để xử lý. Một số quy trình trước đây mất gần một phút thì giờ đây thực hiện trong chưa đầy 10 giây. Làm việc với các tập tin bề mặt cũng đã được cải thiện đáng kể. Điểm mấu chốt là bạn sẽ nhận thấy hiệu suất tăng đáng kể.

Các bản cập nhật cho Civil 3D 2025 bao gồm:

 • Hiện đại hóa hệ thống tọa độ
 • Thiết lập hành lang đa đường cơ sở
 • Lưu tập tin MMS
 • Bản đồ nền của Esri ArcGIS®

Yêu cầu cấu hình Civil 3D

Yêu cầu hệ thống cho Autodesk Civil 3D 2025

Yêu cầu hệ thống cho Civil 3D 2025
Hệ điều hành Microsoft® Windows® 11 hoặc Windows 10 phiên bản 1809 trở lên 64-bit. Xem Vòng đời Hỗ trợ Sản phẩm của Autodesk để biết thông tin hỗ trợ.
Bộ xử lý Cơ bản: Bộ xử lý 2,5–2,9 GHz (base) Bộ xử lý ARM không được hỗ trợ.
Khuyến nghị: Bộ xử lý 3+ GHz (base), 4+ GHz (turbo)
RAM Cơ bản: 8 GB
Khuyến nghị: 32 GB
Độ phân giải màn hình Màn hình thông thường: 1920 x 1080 với True Color
độ phân giải cao & Màn hình 4K: Độ phân giải lên tới 3840 x 2160 (với card màn hình “Được khuyến nghị”)
Card màn hình Cơ bản: GPU 2 GB với Bandwidth 29 GB/s và tương thích DirectX 11
Khuyến nghị : GPU 8 GB với Bandwidth 106 GB/s và tương thích DirectX 12DirectX 12 với Feature Level 12_0 là bắt buộc cho Shaded (Fast) và Shaded with edges (Fast) visual style. Hãy đảm bảo sử dụng driver mới nhất từ ​​trang web của nhà sản xuất card màn hình.Lưu ý : Civil 3D sử dụng card màn hình máy tính của bạn cho nhiều hoạt động đồ họa thiết yếu bao gồm nhưng không giới hạn ở thao tác xem, làm mịn đường line và tạo văn bản/linetype. Bạn nên có card màn hình có VRAM chuyên dụng để hỗ trợ các thao tác này ở tốc độ tối ưu.
Dung lượng ổ đĩa 20,0 GB (SSD được đề xuất)
Mạng Xem Trình quản lý giấy phép mạng Autodesk cho Windows
Thiết bị trỏ Tương thích với chuột MS
.Nền tảng NET .NET Framework phiên bản 4.8 trở lên

 

Yêu cầu bổ sung đối với bộ dữ liệu lớn, đám mây điểm và mô hình 3D
RAM RAM 16 GB trở lên
Dung lượng ổ đĩa Có sẵn ổ cứng trống 6 GB, chưa bao gồm yêu cầu cài đặt
Card màn hình Bộ điều hợp hiển thị video True Color 3840 x 2160 (4K) trở lên; 12 GB VRAM trở lên; Pixel Shader 3.0 trở lên; Card đồ họa chuyên dụng cho máy trạm có khả năng DirectX.

Câu hỏi thường gặp khi mua phần mềm Civil 3D

Civil 3D dùng để làm gì?

Civil 3D được sử dụng để lập kế hoạch, thiết kế và cung cấp các dự án phát triển đất đai, nước và giao thông.

Điểm khác biệt giữa Civil 3D và AutoCAD là gì?

AutoCAD là phần mềm CAD thông dụng trong khi Civil 3D là phần mềm chuyên biệt dành riêng cho thiết kế công trình dân dụng được xây dựng trên nền tảng AutoCAD.

Civil 3D có hàng trăm quy trình giúp hợp lý hóa quy trình thiết kế cho các dự án phát triển đất đai, nước và giao thông; và có thể bao gồm: cơ sở hạ tầng, phát triển khu vực xây dựng, kỹ thuật kết cấu, kỹ thuật đường bộ, phát triển đập, xây dựng cảng, kênh đào và bờ kè.

Ai có thể sử dụng Civil 3D?

Các kỹ sư xây dựng, nhà thiết kế dân dụng và các chuyên gia cơ sở hạ tầng dân dụng sử dụng Civil 3D để có kết quả dự án tốt hơn, sáng tạo hơn.

Civil 3D chạy trên hệ điều hành nào?

Civil 3D chạy trên Microsoft® Windows®. Xem yêu cầu hệ thống Civil 3D để biết chi tiết.

Tôi có thể sử dụng Civil 3D miễn phí không?

Có. Sinh viên và nhà giáo dục có thể sử dụng miễn phí một năm các sản phẩm và dịch vụ của Autodesk, có thể gia hạn miễn là bạn vẫn đủ điều kiện. Đối với các doanh nghiệp và cá nhân sử dụng phần mềm cho mục đích thương mại, vui lòng mua giấy phép để tránh rắc rối pháp lý về bản quyền phần mềm.

Thuê bao bản quyền Civil 3D có giá bao nhiêu?

Giá thuê bao bản quyền Civil 3D hàng năm vào khoảng 42tr/người dùng, thuê bao Civil 3D 3 năm vào khoảng 126tr/người dùng. Mức giá này chỉ mang tính tham khảo, khách hàng khi mua Civil 3D tại Tech360 sẽ được hỗ trợ mức giá chính xác và tốt nhất tại thời điểm mua.

Làm cách nào để chuyển bản dùng thử sang bản trả phí?

Liên hệ với Tech360 theo Hotline 0944 61 22 68 hoặc điền form liên hệ ở cuối trang web này để mua giấy phép bản quyền Civil 3D. Đội ngũ Tech360 sẽ hỗ trợ đặt hàng và gán license vào tài khoản Autodesk đang đăng ký dùng thử của bạn.

01 license Civil 3D bản quyền cài được bao nhiêu máy tính?

Với mỗi giấy phép bản quyền phần mềm Civil 3D, bạn có thể cài đặt Civil 3D trên tối đa 03 máy tính hoặc các thiết bị khác. Tuy nhiên ở cùng một thời điểm, bạn chỉ có thể đăng nhập và sử dụng phần mềm trên 01 máy tính.

Ví dụ bạn có 3 người dùng cần sử dụng Civil 3D cùng lúc, bạn sẽ cần mua 3 license. 3 license này sẽ được gán vào 3 tài khoản Autodesk của user. Mỗi người dùng có thể cài phần mềm trên tối đa 3 máy tính (1 máy ở văn phòng, 1 máy ở công trường, 1 máy ở nhà). Như vậy, với 3 license bạn có thể cài tối đa 9 máy, nhưng cần đảm bảo cùng một thời điểm chỉ có tối đa 3 máy sử dụng phần mềm.

Vui lòng tham khảo  Thỏa thuận cấp phép phần mềm để biết thêm thông tin.

Nếu mua giấy phép bản quyền ở thời điểm hiện tại, tôi sẽ được sử dụng phiên bản Civil 3D nào?

Giấp phép bản quyền hàng năm cho phép bạn sử dụng phiên bản Civil 3D mới nhất ở thời điểm hiện tại, cũng như luôn được cập nhật các bản update, sử dụng tính năng mới nhất của phần mềm. Ngoài ra, Autodesk cũng cung cấp cho bạn quyền cài đặt và sử dụng ba phiên bản gần đây nhất Civil 3D.

Ví dụ: vào tháng 04/2024 bạn mua bản quyền Civil 3D, bạn sẽ được sử dụng phiên bản mới nhất ở thời điểm đó là Civil 3D 2025, và 3 phiên bản gần nhất: Civil 3D 2024, 2023, 2022.

Các bản tải xuống có sẵn được liệt kê trong Tài khoản Autodesk của bạn tại: https://manage.autodesk.com/products

Công ty tôi mua bản quyền Civil 3D có được làm hợp đồng và xuất hóa đơn VAT không?

Tất nhiên là có. Tech360 với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấp bản quyền phần mềm cho Doanh nghiệp. Khách hàng mua bản quyền Civil 3D tại Tech360 luôn có hợp đồng mua bán, hóa đơn VAT, biên bản nghiệm thu,… và đầy đủ các giấy tờ, hồ sơ khác để phục vụ cho việc thanh quyết toán tại doanh nghiệp.

Tại sao tôi không nhận được KEY bản quyền sau khi mua giấy phép?

Civil 3D và các sản phẩm Autodesk không còn sử dụng Key để active bản quyền như trước đây. Hiện tại các giấy phép bản quyền sẽ được gán vào tài khoản Autodesk của người dùng. Người dùng sau đó dùng tài khoản Autodesk này đăng nhập vào Civil 3D để kích hoạt bản quyền phần mềm.

Tôi có được hỗ trợ cài đặt sau khi mua Civil 3D không?

Có. Kỹ thuật viên của Tech360 sẽ hỗ trợ cài đặt Civil 3D ngay sau khi khách hàng mua phần mềm và trong suốt quá trình sử dụng (hỗ trợ trực tuyến).

Chính sách bảo hành sau khi mua Civil 3D thế nào?

Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm cùng với sự hỗ trợ của nhà phân phối Autodesk tại Việt Nam và bộ phận kỹ thuật hãng Autodesk, Tech360 sẽ bảo hành toàn bộ thời gian sử dụng sau khi khách hàng mua phần mềm Civil 3D. Các lỗi phát sinh liên quan đến bản quyền phần mềm sẽ được Tech360 tiếp nhận và xử lý trong ngày.

Thế nào là vi phạm bản quyền phần mềm?

Vi phạm bản quyền phần mềm xảy ra khi một hoặc nhiều điều sau đây xảy ra:

 • Phần mềm bị sửa đổi hoặc bị hack
 • Key hoặc tài khoản được sao chép hoặc bán lại trái phép
 • Việc sử dụng không tuân thủ các điều khoản sử dụng cấp phép – ví dụ: phần mềm được sao chép hoặc sử dụng trên nhiều máy tính hơn số lượng được giấy phép cho phép

Có rủi ro pháp lý nào khi sử dụng phần mềm không hợp lệ không?

Sử dụng phần mềm không hợp lệ là hành vi vi phạm bản quyền có thể dẫn đến các hình phạt dân sự và hình sự. Điều khoản sử dụng của Autodesk yêu cầu tất cả khách hàng sử dụng phần mềm Autodesk tuân thủ tất cả các luật hiện hành và nghiêm cấm mọi hành vi sử dụng, truy cập hoặc sao chép trái phép phần mềm.

Nếu đạng sử dụng phần mềm không hợp lệ, tôi nên làm gì?

Tech360 và Autodesk khuyên bạn nên gỡ cài đặt phần mềm không hợp lệ và mua phần mềm chính hãng trực tiếp từ Autodesk hoặc Đối tác được ủy quyền của Autodesk như Tech360 để tránh rủi ro bảo mật và pháp lý.

Phần mềm Autodesk chính hãng là gì?

Phần mềm Autodesk chính hãng là phần mềm được cấp phép hợp pháp được mua trực tiếp từ Autodesk hoặc Đối tác được ủy quyền của Autodesk. Phần mềm Autodesk chính hãng sẽ hoạt động theo tài liệu sản phẩm và Điều khoản sử dụng của Autodesk và không có các lỗ hổng thường được tìm thấy trong phần mềm không hợp lệ.

Bản quyền dạng sinh viên có được sử dụng cho mục đích thương mại không?

Không. Giấy phép giáo dục và sinh viên của Autodesk không thể được sử dụng cho mục đích thương mại, chuyên nghiệp, đào tạo thương mại hoặc các mục đích vì lợi nhuận khác. 

Quy trình mua Civil 3D bản quyền tại Tech360

1

Khách hàng gửi yêu cầu

Khách hàng liên hệ tới Tech360 qua Hotline/Zalo 0944 61 22 68 hoặc điền form ở cuối trang.
2

Tiếp nhận yêu cầu và báo giá

Tech360 liên hệ khảo sát nhu cầu khách hàng, tư vấn số lượng, phiên bản cần mua và gửi báo giá
3

Ký kết hợp đồng

Khách hàng phê duyệt báo giá, Tech360 soạn hợp đồng mua bán phần mềm gửi khách hàng để kiểm tra điều khoản. Hai bên tiến hành ký hợp đồng.
4

Tiến hành đặt hàng với hãng Autodesk

Sau khi ký hợp đồng và nhận tiền cọc (nếu có), Tech360 tiến hành đặt hàng với hãng Autodesk dựa trên thông tin khách hàng cung cấp: tên công ty, địa chỉ, người quản lý license, email quản lý license.
5

Cài đặt phần mềm

License sẽ được phát hành sau 1-2 ngày đặt hàng. Bộ phận kỹ thuật Tech360 liên hệ hỗ trợ cài đặt cho khách hàng thông qua hình thức trực tuyến (UltraView, TeamViewer, AnyDesk, Video Call...)
6

Nghiệm thu - thanh toán

Khách hàng kiểm tra, nghiệm thu phần mềm. Sau khi phần mềm hoạt động trơn tru và nhận được chứng từ, hóa đơn từ Tech360, khách hàng tiến hành thanh toán cho Tech360.

Tại sao nên mua bản quyền Civil 3D tại Tech360?

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực cung cấp bản quyền phần mềm doanh nghiệp. Tech360 mang lại cho khách hàng của mình những giá trị khác biệt so với những nhà cung cấp khác trên thị trường.

Mức giá cạnh tranh

Hiểu những khó khăn của doanh nghiệp trong môi trường kinh doanh cạnh tranh như hiện tại. Tech360 luôn nỗ lực làm việc với Autodesk để cung cấp bản quyền Civil 3D với mức giá tốt nhất thị trường cũng như tư vấn cho khách hàng phương án sử dụng hiệu quả và tiết kiệm nhất

Báo giá và cấp license trong ngày

Ngay sau khi nhận được yêu cầu mua Civil 3D của bạn, đội ngũ sales nhiều kinh nghiệm sẽ liên hệ ngay lập tức để tư vấn và cung cấp báo giá tốt nhất. Nếu bạn cần giấy phép bản quyền Civil 3D gấp để triển khai dự án, các bộ phận Tech360 sẽ phối hợp để cấp license cho bạn trong vòng 24h.

Hỗ trợ cài đặt phần mềm miễn phí

Khách hàng của Tech360 được hỗ trợ cài đặt Civil 3D miễn phí sau khi mua hoặc cài lại phần mềm bất cứ khi nào cần thiết (đổi máy tính, cài lại windows,…).

Hỗ trợ quản lý bản quyền miễn phí

Autodesk cho phép các công ty quản lý license Civil 3D trên portal của hãng: tạo mới và gán license cho user, xóa user, thay thế user,… Nếu bạn không có bộ phận phụ trách công việc này, Tech360 sẽ làm điều đó cho bạn.

Hỗ trợ kỹ thuật toàn thời gian sử dụng

Khách hàng mua Civil 3D bản quyền tại Tech360 sẽ nhận được hỗ trợ về kỹ thuật từ 3 bên: Tech360, hãng Autodesk và nhà phân phối Autodesk tại Việt Nam. Với đội ngũ kỹ thuât được đào tạo từ hãng, Tech360 sẽ xử lý các sự cố kỹ thuật, giải đáp thắc mắc cho khách hàng trong vòng 24h.

Đào tạo sử dụng

Nếu công ty bạn có nhu cầu, Tech360 cung cấp khóa đào tạo Civil 3D cho bộ phận sử dụng để đảm bảo doanh nghiệp bạn tận dụng tốt nhất những tính năng, công cụ của phần mềm để nâng cao hiệu suất làm việc.

Tư vấn và bảo vệ về pháp lý

Khách hàng mua Civil 3D bản quyền tại Tech360 sẽ được tư vấn đầy đủ về cách sử dụng: số máy cài đặt, số người sử dụng đồng thời,… để tránh những rắc rối về pháp lý liên quan đến luật sở hữu trí tuệ. Nếu doanh nghiệp tuân thủ mà vẫn gặp phải tranh chấp kiện tụng, Tech360 sẽ đại diện bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho bạn.

Hợp đồng và hóa đơn VAT đầy đủ

Khách hàng mua bản quyền Civil 3D tại Tech360 luôn có hợp đồng mua bán, hóa đơn VAT, biên bản nghiệm thu,… và đầy đủ các giấy tờ, hồ sơ khác để phục vụ cho việc thanh quyết toán tại doanh nghiệp.

Công nợ linh hoạt

Tech360 có thể cung cấp công nợ cho khách hàng doanh nghiệp từ 7-30 ngày tùy trường hợp. Công ty bạn nhận license để sử dụng trước, việc thanh toán sẽ tiến hành sau khi nghiệm thu và nhận hóa đơn tài chính từ Tech360.

Rủi ro cực lớn khi công ty dùng phần mềm Civil 3D không có bản quyền!Rủi ro pháp lý

Việc sử dụng phần mềm Civil 3D bẻ khóa là hành vi vi phạm bản quyền và vi phạm pháp luật. Các doanh nghiệp có thể phải đối mặt với rắc rối pháp lý, bao gồm kiện tụng, phạt hành chính, bồi thường thiệt hại và thậm chí cả cáo buộc hình sự, có thể gây tổn hại nghiêm trọng đến danh tiếng và tài chính của doanh nghiệp.

Rủi ro bị tấn công mạng
Phần mềm bị bẻ khóa thường chứa phần mềm độc hại, vi rút hoặc mã độc hại khác do tin tặc hoặc người tải lên đưa vào. Chúng có thể tấn công hệ thống máy tính công ty bạn, dẫn đến mất, lộ dữ liệu, thông tin nhạy cảm và có thể gây thiệt hại cực lớn cho tài sản của công ty.

Không đáng tin cậy và không ổn định
Phần mềm Civil 3D bị bẻ khóa thiếu quy trình kiểm tra và đảm bảo chất lượng của hãng Autodesk, nó cũng thường bị tắt update do lo sợ bị hãng quét bản quyền. Vì thế, nó có thể dễ bị lỗi, trục trặc, làm giảm năng suất và gián đoạn hoạt động kinh doanh của công ty.

Thiếu hỗ trợ và cập nhật
Phần mềm bị bẻ khóa không nhận được hỗ trợ, cập nhật hoặc bản vá chính thức từ Autodesk. Các doanh nghiệp không được tiếp cận với hỗ trợ kỹ thuật, sửa lỗi, tài liệu sử dụng hoặc cập nhật bảo mật Civil 3D quan trọng, khiến hệ thống của họ dễ bị khai thác và tấn công mạng.

Thiệt hại về danh tiếng
Bên cạnh rắc rối pháp lý, các doanh nghiệp vi phạm bản quyền phần mềm Civil 3D còn bị công bố thông tin lên báo đài và các phương tiện truyền thông. Việc sử dụng phần mềm bẻ khóa hủy hoại tính chính trực và tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Nó làm suy yếu niềm tin của khách hàng, đối tác và các bên liên quan, dẫn đến mất cơ hội kinh doanh và gây tổn hại lâu dài cho hình ảnh thương hiệu của công ty.

Nhìn chung, những rủi ro liên quan đến việc sử dụng phần mềm Civil 3D bẻ khóa lớn hơn rất nhiều so với lợi ích trước mắt (không mất tiền mua). Các doanh nghiệp nên ưu tiên tuân thủ pháp luật, bảo mật và đảm bảo hiệu suất công việc bằng cách đầu tư vào các giải pháp phần mềm bản quyền Civil 3D chính hãng.

Tại sao doanh nghiệp nên dùng phần mềm Civil 3D bản quyền?Độ tin cậy và ổn định
Phần mềm Civil 3D bản quyền chính hãng đảm bảo độ ổn định và độ tin cậy trong quá trình thiết kế, sản xuất của bạn, giảm thiểu rủi ro xảy ra lỗi, trục trặc phần mềm gây ảnh hưởng tới tiến độ và năng suất.

Luôn được cập nhật và nâng cấp
Với phần mềm chính hãng, bạn được tải và cài đặt các bản cập nhật và nâng cấp thường xuyên do Autodesk cung cấp, dùng Civil 3D bản quyền giúp bạn luôn được sử dụng các tính năng, cải tiến và bản vá bảo mật mới nhất.

Hỗ trợ Kỹ thuật từ hãng
Mua phần mềm Civil 3D chính hãng sẽ cho phép bạn nhận hỗ trợ kỹ thuật từ Autodesk hoặc các đối tác được ủy quyền của họ (đại lý và nhà phân phối tại Việt Nam). Họ sẽ hỗ trợ bạn trong việc cài đặt, khắc phục sự cố và giải đáp thắc mắc trong suốt thời gian sử dụng.

Tuân thủ pháp luật về sở hữu trí tuệ
Phần mềm Civil 3D chính hãng đảm bảo bạn tuân thủ các thỏa thuận cấp phép và giúp bảo vệ doanh nghiệp của bạn khỏi các vấn đề pháp lý liên quan đến vi phạm bản quyền phần mềm. Nó cũng bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của bạn, giúp bạn yên tâm trong quá trình thiết kế và đổi mới.

Tích hợp và tương thích
Phần mềm bản quyền Civil 3D chính hãng tích hợp liền mạch với các sản phẩm Autodesk khác và các công cụ tiêu chuẩn ngành (kiến trúc xây dựng, cơ khí,…) nâng cao khả năng cộng tác và tương thích trong quy trình làm việc của bạn.

Tài nguyên đào tạo và học tập
Autodesk cung cấp nhiều tài liệu đào tạo, hướng dẫn và tài nguyên học tập để giúp người dùng nâng cao trình độ và năng suất làm việc với phần mềm Civil 3D, từ đó nâng cao doanh thu và lợi nhuận của công ty.

Mua Autodesk Civil 3D bản quyền ngay

Vui lòng để lại thông tin đầy đủ và chính xác, chúng tôi sẽ gửi bạn báo giá tốt nhất trong vòng 4h!

CẦN TƯ VẤN NGAY - HOTLINE: 0944 61 22 68