Skip to main content
logo Catia bản quyền

Catia là giải pháp mang tính cách mạng cho các doanh nghiệp cho công việc lên ý tưởng, phát triển và tung ra thị trường sản phẩm mới, mang lại lợi thế cạnh tranh thông qua trải nghiệm khách hàng sáng tạo

CATIA bản quyền giá tốt từ đại lý chính hãng tại Việt Nam

Tech360 là đơn vị cung cấp CATIA bản quyền chính hãng tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết đưa ra mức giá bản quyền CATIA tốt nhất thị trường, tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật 24/7

TẢI XUỐNG LIÊN HỆ

4.8 out of 5 stars (4,8 / 5 by 1234 people)

phần mềm catia bản quyền

Xem Video giới thiệu CATIA

CATIA là gì?

CATIA là một bộ phần mềm tích hợp CAD/CAM/CAE được hãng phần mềm Dassault Systemes nổi tiếng phát triển. CATIA hỗ trợ nhiều giai đoạn phát triển sản phẩm (CAx), từ khái niệm, thiết kế (CAD), sản xuất (CAM) và mô phỏng (CAE). CATIA là viết tắt của Computer Aided Three Dimensional Interactive Application, nghĩa là Xử lý tương tác trong không gian ba chiều có sự hỗ trợ của máy tính, là phần mềm nên tảng và cốt lõi của một bộ các giải pháp quản lý vòng đời sản phẩm của Dassault System sau này. Phiên bản mới nhất của CATIA là CATIA V6.

Phần mềm này được viết vào cuối những năm 1970 và đầu 1980 để phát triển máy bay chiến đấu Mirage của Dassault, sau đó được áp dụng trong ngành hàng không vũ trụ, ô tô, đóng tàu, và các ngành công nghiệp khác. CATIA được sử dụng như công cụ thiết kế chủ đạo tại các công ty hàng đầu, một trong số đó là hãng sản xuất máy bay Boeing, hãng sản xuất tàu ngầm hạt nhân của Hải quân Hoa Kỳ – General Dynamics/Electric Boat Corp.

CATIA cung cấp khả năng độc đáo để mô hình hóa bất kỳ sản phẩm nào. Với sự hỗ trợ bởi nền tảng 3DEXPERIENCE, các kiến trúc sư, kỹ sư, nhà thiết kế và tất cả các đối tác có thể xác định, tưởng tượng và định hình thế giới được kết nối.

Danh mục sản phẩm/ cụm Module của CATIA bản quyền

bản quyền catia

Mechanical design

Bao gồm tính năng thiết kế linh kiện, tấm kim loại, và bề mặt, khuôn mẫu, thiết kế cấu trúc cho gia công và sản xuất.

catia bản quyền

Shape design

Generative Shape Design (GSD) giúp thiết kế các hình dạng tiên tiến dựa trên sự kết hợp của wireframe và nhiều tính năng bề mặt mở rộng, với việc thu thập đầy đủ đặc tính kỹ thuật.

bản quyền phần mềm catia

Analysis & Simulation

Việc phân tích cấu trúc của một sản phẩm được thực hiện hoàn hảo với sự giúp đỡ của các công cụ chia lưới nâng cao.

mua phần mềm catia v5

AEC(Architecture, Engineering and Construction) PLANT

Thiết kế layout cho nhà máy, đặt biệt là nhà máy sản xuất. Trọng tâm chính của sản phẩm là cho phép thiết kế sơ bộ hoặc concept của một nhà máy được thực hiện nhanh chóng. Nó cung cấp một cách hiệu quả, tiết kiệm chi phí để layout một thiết kế nhà máy ban đầu cho mục đích xem xét và quyết định.

giá bản quyền catia v6

Machining (gia công)

Tất cả các quá trình gia công có thể được lập trình cho máy CNC trong với module này.

phân phối bản quyền catia việt nam

DMU(Digital Mockup)

DMU cho phép các kỹ sư thiết kế và cấu hình các sản phẩm phức tạp, kiểm tra thiết kế của họ, mô phỏng động học, động lực học, va chạm,… mà không cần phải xây dựng một mô hình vật lý.

giá các module catia

Equipment & Systems

Thiết kế và tích hợp các hệ thống điện, chất lỏng và cơ khí trong một mô hình kỹ thuật số 3D trong khi tối ưu hóa việc phân bổ không gian. Phát triển các bo mạch và thiết kế các sản phẩm kết cấu, dây nịt cáp.

bản quyền dassault system catia

Machining Simulation

Mô phỏng và xây dựng các công cụ máy NC có thể được thực hiện với module này

mua bản quyền catia v4

Ergonomics Design & Analysis

Cụm Module này mô phỏng và phân tích những tương tác của con người trong môi trường làm việc của họ, nhằm cải thiện không gian làm việc và môi trường để giảm thiểu nguy cơ chấn thương hoặc tổn hại.

Các sản phẩm CATIA bản quyền được đóng gói như thế nào?

CATIA được đóng gói để lựa chọn giải pháp phù hợp nhất với cách sử dụng và quy trình dễ dàng. Các gói sản phẩm, bao gồm các module phù hợp với các ngành nghề cụ thể, với các tác vụ hoặc quy trình cụ thể. Các gói sản phẩm có sẵn này được gọi là CATIA® Configurations
Nếu cần thêm các giải pháp, các sản phẩm có thể được thêm vào các gói này, hoặc chia sẻ giữa các gói để giải quyết các yêu cầu rộng hơn hoặc chuyên biệt hơn.
Như vây, các sản phẩm CATIA có thể được đặt hàng theo ba cách:

 • CATIA® Configuration: gọi là các gói module/ các cấu hình có sẵn.
 • Add-on product: Là một sản phẩm bổ sung cho một gói/cấu hình.
 • Shareable product: Là sản phẩm có thể được chia sẻ bằng cách di chuyển giữa các gói/cấu hình.
catia v6

Tech360 là đơn vị cung cấp phần mềm CATIA bản quyền uy tín tại thị trường Việt Nam

Chúng tôi cam kết đưa ra mức giá bản quyền CATIA tốt nhất thị trường, cấp license nhanh nhất với hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Các loại giấy phép bản quyền CATIA

CATIA bản quyền có thể được cung cấp dưới 2 dạng: Nodelock License hoặc Concurrent License ( hoặc network)

Nodelock License

• Nodelock Licenses dành cho một người dùng.
• Trong chế độ hoạt động nodelock, giấy phép bản quyền CATIA chỉ được cài trên một máy tính duy nhất, cho một người dùng tại một thời điểm.
• Nếu người dùng muốn chuyển giấy phép sang máy tính mới họ phải hủy kích hoạt giấy phép của máy tính cũ trước khi kích hoạt trên máy tính mới.

bán bản quyền catia v5

Concurrent License (giấy phép mạng)

• Concurrent License là giấy phép mạng cho phép nhiều người dùng trong doanh nghiệp linh hoạt sử dụng đồng thời các giấy phép trong một môi trường máy tính kết nối mạng, miễn sao số giấy phép CATIA bản quyền được sử dụng cùng một lúc nhỏ hơn hoặc bằng số giấy phép đã mua.
• Máy chủ cấp phép quản lý và cung cấp các giấy phép cho các máy tính của người dùng khi được yêu cầu.
• Khi CATIA được khởi động trên máy tính của 01 người dùng, nó sẽ gửi một yêu cầu đến máy chủ cấp phép. Nếu còn giấy phép CATIA bản quyền chưa được sử dụng, thì trình quản lý giấy phép cho phép chương trình của người dùng mở, ngườ i dùng sẽ sử dụng 01 seat từ máy chủ.
• Concurrent Offline License: mượn giấy phép để sử dụng ngoại tuyến, người dùng bản quyền CATIA có khả năng ngắt kết nối khỏi máy chủ cấp phép trong một khoảng thời gian nhất định để có thể tận dụng khả năng cấp phép đầy đủ trong khi di chuyển. Trong thời gian mượn, giấy phép không có sẵn để sử dụng bởi một người dùng đồng thời khác.

Giấy phép bản quyền CATIA® Configuration, Add-on product và Shareable product:

CATIA Configuration Licenses

Đây là giấy phép cho cấu hình cơ bản của bạn. Chúng là các cấu hình MD1, MD2, SL3, vv. Bạn phải chọn một trong số này để CATIA có thể khởi chạy. Chúng phải được chọn thông qua Licensing panel của Tools Options General

CATIA Shareable Licenses

Đây là những sản phẩm có thể được thêm tạm thời vào Cấu hình của bạn. Đó là giấy phép PKT, DMU, ​​DMN, ST1, vv. Chúng có thể được lựa chọn thông qua Licensing panel của Tools Options General, hoặc chúng có thể được chọn từ Shareable Products panel.

 • Lựa chọn đầu tiên yêu cầu khởi động lại CATIA và bạn sẽ có giấy phép đó trong suốt thời gian CATIA đang chạy, CATIA sẽ nhớ rằng bạn đã chọn giấy phép này và sẽ tiếp tục sử dụng Shareable License này khi bạn sử dụng lại CATIA những lần sau.
 • Bằng cách sử dụng Shareable Products panel, bạn có thể tạm thời lấy giấy phép bất cứ khi nào bạn cần. Bạn cũng có thể trả lại nó khi bạn sử dụng xong. CATIA sẽ không nhớ rằng bạn đã chọn nó khi bạn khởi động lại lần sau.

CATIA Add-On Licenses

Đây là những sản phẩm phải được gắn vĩnh viễn vào một trong các Configuration License của bạn và không được chuyển sang các cấu hình khác. Điều này được thực hiện thông qua Key Generation Center, và bạn không có quyền kiểm soát chúng. Bạn muốn sử dụng giấy phép Add-On License, bạn chọn đúng cấu hình đã được gán Add-one License đó.

Nhiều sản phẩm bổ trợ có thể được mua dưới dạng Shareable License hoặc dưới dạng Add-On License. Các giấy phép Add-On License thường rẻ hơn. Một số sản phẩm, chẳng hạn như KT1, chỉ có sẵn dưới dạng Add-On.

ban quyen dassault system catia

Phần mềm CATIA giá bao nhiêu?

Giá CATIA bản quyền tùy thuộc vào yêu cầu công việc và các Module, liên tục thay đổi trong từng thời điểm, phụ thuộc vào tỷ giá với USD, chính sách của hãng và của nhà cung cấp.

Tech360 là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp CATIA bản quyền tại Việt Nam. Vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận được báo giá CATIA năm 2024 tốt nhất thị trường trong thời gian nhanh nhất.

Tại sao cần mua bản quyền CATIA?

 • Loại bỏ hoàn toàn rủi ro pháp lý khi luật sở hữu trí tuệ đã hình sự hóa
 • Hỗ trợ trực tiếp từ hãng Dassault System và đối tác tại Việt Nam
 • Nâng cao năng suất, khai thác tối đa hiệu quả phần mềm Solidworks trong thiết kế và sản xuất
 • Nâng cao hình ảnh doanh nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác
 • Tránh việc mất mát dữ liệu, máy tính bị nhiễm virus do sử dụng phần mềm Crack

Mua bản quyền CATIA ở đâu?

Tech360 là nhà cung cấp bản quyền CATIA uy tín tại Việt Nam

 • Giá bản quyền phần mềm CATIA tốt nhất thị trường
 • Báo giá ngay trong vòng 4h. Cấp license trong vòng 48h
 • Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo từ hãng
 • Hỗ trợ quá trình cài cặt, sử dụng 24/7
 • Tư vấn phương án sử dụng hiệu quả và tiết kiệm nhất
 • Thanh toán, công nợ linh hoạt

Mua CATIA bản quyền ngay

Nhận chương trình ưu đãi tốt nhất từ hãng Dassault System

Vui lòng để lại thông tin đầy đủ và chính xác, chúng tôi sẽ gửi bạn báo giá tốt nhất trong vòng 4h!

CẦN TƯ VẤN NGAY? - HOTLINE: 0944 61 22 68