Skip to main content

Chụp chữ ký trên điện thoại di động và sử dụng mọi nơi với Acrobat – Giờ đây với tính năng đồng bộ hóa chữ ký hoàn toàn mới, bạn có thể nhanh chóng chụp ảnh chữ ký của mình bằng ứng dụng di động Adobe Acrobat Reader và sử dụng nó khi ký trên máy tính để bàn, web, và thiết bị di động.

Khi bạn lưu chữ ký của mình, nó sẽ tự động tải lên Adobe Document Cloud ở chế độ nền và được đồng bộ hóa với tất cả các thiết bị hoặc ứng dụng của bạn. Khi bạn mở một tài liệu để ký, chữ ký sẽ được tải xuống trong thời gian thực nếu nó không có sẵn tại địa phương và được cung cấp để sử dụng.

Chụp chữ ký của bạn trên điện thoại di động và sử dụng nó ở mọi nơi
Chụp chữ ký của bạn trên điện thoại di động và sử dụng nó ở mọi nơi

Bạn có thể chụp chữ ký từ máy ảnh di động của mình bằng ứng dụng di động Adobe Acrobat Reader và lưu nó để đồng bộ hóa nó trên máy tính để bàn, web và các thiết bị di động khác.

Ghi chú: Trước khi bạn nắm được chữ ký của mình, hãy đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào tài khoản Adobe Document Cloud của mình. ( Nhấn vào biểu tượng công cụ ở phía trên bên trái của bất kỳ chế độ xem nào hoặc vuốt sang phải từ bên trái thiết bị của bạn, sau đó nhấn My Account/Sign In.)

THỰC HIỆN CÁC THAO TÁC SAU TRÊN THIẾT BỊ IOS HOẶC ANDROID CỦA BẠN:

 1. Mở tệp PDF trong ứng dụng di động Adobe Acrobat Reader và nhấn vào bất kỳ đâu trong PDF để mở menu nếu chúng bị ẩn.

 2. Nhấn  và .

 3. Nếu không có chữ ký nào được lưu trữ trước đó trên thiết bị, hãy nhấn Create Signature, hoặc để thay thế một chữ ký hiện có, nhấn Clear Saved Signature và nhấn lại  > Create Signature.

 4. Nhấn  để sử dụng máy ảnh của bạn để chụp ảnh chữ ký của bạn.
  ( Bạn cũng có thể vẽ tay chữ ký hoặc nhấn  để chọn một hình ảnh trên thiết bị của bạn. )

 5. Nhấn Save Signature và sau đó nhấn Done.

  Chụp và lưu chữ ký
  Chụp và lưu chữ ký

  Chữ ký được lưu trữ trên thiết bị của bạn và cũng được đồng bộ hóa trên máy tính để bàn, web và các thiết bị di động khác của bạn.

Sử dụng trên máy tính để bàn, web và di động

Khi chữ ký của bạn được lưu trữ trên đám mây, trải nghiệm của bạn phù hợp trên máy tính để bàn, web và tất cả các ứng dụng di động, bao gồm Acrobat Reader, Fill & Sign và Adobe Acrobat Sign.

Để có trải nghiệm liền mạch, chỉ cần đăng nhập vào thiết bị của bạn hoặc mạng. Chữ ký có sẵn để sử dụng bất cứ khi nào bạn tham gia vào quy trình làm việc ký hiệu từ Acrobat, Acrobat Reader, ứng dụng di động hoặc web.

 

 

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn. Tech360 chúc các bạn thành công!

 

 

Mai Thành

Author Mai Thành

Tôi đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc với các phần mềm thiết kế đồ họa đặc biệt là các phần mềm của Adobe. Mong muốn chia sẻ những tiện ích cùng giá trị tuyệt vời từ các phần mềm thiết kế Photoshop, Illustrator, Premiere Pro, InDesign,... mang lại cho người dùng trải nghiệm tuyệt nhất!

More posts by Mai Thành

Leave a Reply