Skip to main content

Chỉnh sửa văn bản và hình ảnh tệp PDF bằng Acrobat – Tìm hiểu cách nhanh chóng và dễ dàng để chỉnh sửa văn bản và hình ảnh trong các tài liệu PDF bằng Adobe Acrobat trên máy tính để bàn Windows hoặc Mac của bạn. Bạn cũng có thể chỉnh sửa các tệp PDF trên máy tính bảng iOS và Android bằng đăng ký Acrobat Pro.

Bạn nên xem video hướng dẫn bên dưới để hiểu rõ được các bước thực hiện hơn.

2.Nhấp vào nút Select a File button

3.Chọn một tập tin để chỉnh sửa

Trong hộp thoại Mở, chọn Tập tin mẫu Bodea Broch.pdf hoặc một tập tin bạn muốn chỉnh sửa và nhấp vào Open.

4.Chỉnh sửa văn bản trong bản PDF

Nhấp vào hộp văn bản để chỉnh sửa văn bản bằng trình soạn thảo PDF tích hợp. Trong tệp mẫu Bodea Brochure.pdf, nhấp vào hộp văn bản đầu tiên để sửa lỗi đánh máy “ Legcay ” bằng cách nhập “ Legacy ”. Bạn cũng có thể sử dụng các tùy chọn trong phần Định dạng trong khung bên phải để tùy chỉnh văn bản.

5.Chỉnh sửa hình ảnh trong bản PDF

Nhấp vào hình ảnh, sau đó sử dụng các tùy chọn trong phần Đối tượng trong khung bên phải để lật, cắt, căn chỉnh, xoay hoặc sắp xếp hình ảnh. Trong Bodea Brochure.pdf, hãy thử lật hình ảnh của nhân viên văn phòng theo chiều ngang bằng cách nhấp vào hình ảnh và sau đó chọn tùy chọn Flip Horizontal trong phần Objects.

6.Lưu tập tin của bạn

Chọn File > Save or File > Save As để lưu tệp đã chỉnh sửa của bạn. Bạn cũng có thể chuyển đổi tập tin PDF thành Định dạng JPG , Tài liệu Microsoft Word, tệp Excel và Thuyết trình PowerPoint nếu bạn muốn chỉnh sửa trong Microsoft Office.

Hi vọng nhưng thông tin trên sẽ giúp ích cho ác bạn. Tech360 chúc các bạn thành công!

Mai Thành

Author Mai Thành

Tôi đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc với các phần mềm thiết kế đồ họa đặc biệt là các phần mềm của Adobe. Mong muốn chia sẻ những tiện ích cùng giá trị tuyệt vời từ các phần mềm thiết kế Photoshop, Illustrator, Premiere Pro, InDesign,... mang lại cho người dùng trải nghiệm tuyệt nhất!

More posts by Mai Thành

Leave a Reply