Skip to main content

Cách kí tên vào tài liệu PDF trong Acrobat – Bạn có thể ký một tài liệu để chứng thực nội dung của nó hoặc phê duyệt tài liệu. Tài liệu này giải thích cách ký tài liệu hoặc thỏa thuận bằng ứng dụng máy tính để bàn Acrobat hoặc Reader.

Cách ký tên vào tài liệu PDF

Để ký một tài liệu hoặc biểu mẫu PDF, bạn có thể nhập, vẽ hoặc chèn một hình ảnh chữ ký viết tay của bạn. Bạn cũng có thể thêm văn bản, chẳng hạn như tên, công ty, tiêu đề hoặc ngày của bạn. Khi bạn lưu tài liệu, chữ ký và văn bản sẽ trở thành một phần của PDF.

Ghi chú: Bạn cũng có thể chụp ảnh chữ ký của mình trên thiết bị di động bằng ứng dụng di động Adobe Acrobat Reader và lưu nó trong Adobe Document Cloud để nó được đồng bộ hóa và có sẵn để sử dụng trên máy tính để bàn của bạn và các thiết bị di động khác. 

 

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích các bạn. Tech360 chúc các bạn thành công!

Mai Thành

Author Mai Thành

Tôi đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc với các phần mềm thiết kế đồ họa đặc biệt là các phần mềm của Adobe. Mong muốn chia sẻ những tiện ích cùng giá trị tuyệt vời từ các phần mềm thiết kế Photoshop, Illustrator, Premiere Pro, InDesign,... mang lại cho người dùng trải nghiệm tuyệt nhất!

More posts by Mai Thành

Leave a Reply