Skip to main content

Chia sẻ File Illustrator của bạn

Chia sẻ tác phẩm nghệ thuật của bạn với những người khác bằng lệnh Package.

 

Chia sẻ file gốc bằng cách đóng gói các tài nguyên như font chữ, hình ảnh,… cho bạn bè: 

  • Khi gửi cho ai đó một tệp Illustrator, hãy chắc chắn gửi tất cả các hình ảnh và phông chữ được liên kết cùng với tệp.
  • Chọn File > Package để sao chép tài liệu Illustrator (AI), phông chữ được sử dụng và bất kỳ đồ họa được liên kết nào. Trong hộp thoại Package, chọn một vị trí cho thư mục Illustrator tạo, để sao chép nội dung được đóng gói vào. Thay đổi tên của thư mục nếu cần.Chọn Package và sau đó bấm OK.

Lưu dưới dạng PDF

Tìm hiểu cách lưu tài liệu Illustrator của bạn dưới dạng PDF để chia sẻ và đặc biệt là in.

 

Cách lưu file Ilustrator dưới dạng PDF

  • PDF là định dạng tệp chụp tài liệu của bạn và giúp bạn dễ dàng xem và trao đổi tài liệu bên ngoài Illustrator. PDF trông giống như tài liệu Illustrator của bạn để bất kỳ ai có trình đọc PDF miễn phí đều có thể xem nó.
  • Để lưu dưới dạng PDF, hãy chọn File > Save As. Trong hộp thoại Save As, thay đổi tên tệp, chọn định dạng Adobe PDF và bấm Save. Trong hộp thoại Lưu Adobe PDF, bấm Save PDF để tạo PDF.

Xuất hình ảnh

Xuất tác phẩm nghệ thuật bằng bảng Asset Export để chia sẻ dưới dạng hình ảnh.

 

Xuất bản thiết kế Illustrator dưới dạng hình ảnh:

  • Nội dung trong các dự án Illustrator của bạn có thể dễ dàng xuất ở các định dạng tệp như JPEG, PNG, SVG, v.v. để dễ dàng sử dụng chia sẻ trong các dự án khác.
  • Chọn Window > Asset Export để mở bảng Asset Export. Chọn công cụ Selection trong bảng Công cụ và kéo tác phẩm nghệ thuật vào phần trên cùng của bảng Asset Export. Nhấp vào menu Format và chọn một định dạng thích hợp để xuất tác phẩm nghệ thuật. Nhấp vào Export để xuất tác phẩm nghệ thuật đến một vị trí trong máy tính bạn chọn.

 

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn. Tech360 chúc các bạn thành công!

Mai Thành

Author Mai Thành

Tôi đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc với các phần mềm thiết kế đồ họa đặc biệt là các phần mềm của Adobe. Mong muốn chia sẻ những tiện ích cùng giá trị tuyệt vời từ các phần mềm thiết kế Photoshop, Illustrator, Premiere Pro, InDesign,... mang lại cho người dùng trải nghiệm tuyệt nhất!

More posts by Mai Thành

Leave a Reply