Skip to main content
ban quyen hyperworks

Giải pháp Altair® HyperWorks® là nền tảng mô phỏng CAE kiến trúc mở, toàn diện nhất trong ngành.

Phần mềm HyperWorks bản quyền giá tốt nhất thị trường

Tech360 là đơn vị cung cấp HyperWorks bản quyền uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết đưa ra mức giá bản quyền HyperWorks tốt nhất thị trường và phương án tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật 24/7

TẢI XUỐNG LIÊN HỆ
4.9 out of 5 stars (4,9 / 5 by 550 people)
hyperworks bản quyền

Xem Video giới thiệu về HyperWorks

HyperWorks là gì?

HyperWorks là một trong những giải pháp CAE cấu trúc mở, toàn diện nhất trong ngành được phát triển bởi hãng phần mềm Altair. Là giải pháp mô phỏng doanh nghiệp để thăm dò và ra quyết định thiết kế nhanh chóng. , HyperWorks cung cấp bộ công cụ tích hợp chặt chẽ nhất bao gồm giải pháp quản lý dữ liệu, phân tích, trực quan hóa và mô hình hóa tốt nhất cho tuyến tính, phi tuyến, tối ưu hóa cấu trúc, tương tác cấu trúc chất lỏng, tương tác giữa các vật thể và nhiều công cụ khác. Cam kết chặt chẽ với một triết lý hệ thống mở, HyperWorks tiếp tục dẫn đầu ngành với khả năng tương tác rộng nhất cho các giải pháp CAD và CAE trên thị trường. Phiên bản mới nhất hiện nay là HyperWorks 2017.

Trong ba thập kỷ qua, Altair HyperWorks đã đi tiên phong trong lĩnh vực thiết kế mô phỏng để tạo ra các giải pháp thiết kế sáng tạo cho khách hàng, phát triển và triển khai các công nghệ mô phỏng thông minh cho phép người dùng giảm đáng kể trọng lượng sản phẩm, tiết kiệm chi phí, nhiên liệu và khí thải C02. Các công nghệ mô phỏng của HyperWorks cho phép đạt được hiệu suất, thời gian và mục tiêu chi phí thông qua việc phân tích ảo nhanh chóng, chi phí thấp giúp tăng tốc việc ra quyết định trong suốt vòng đời sản phẩm.

Danh mục sản phẩm/ cụm Module của HyperWorks

Solvers & Optimization

RADIOSS

Giải pháp phần tử hữu hạn cho các vấn đề tuyến tính và phi tuyến tính, cho phép các nhà thiết kế tối đa hóa hiệu suất liên quan đến độ bền, NVH, sự cố, sự an toàn, khả năng sản xuất và tương tác cấu trúc chất lỏng, nhằm mang lại những sản phẩm sáng tạo ra thị trường nhanh hơn.

OptiStruct

Giải pháp phân tích cấu trúc hiện đại, công nghiệp đã được chứng minh cho các vấn đề cấu trúc tuyến tính và phi tuyến dưới tải tĩnh và động. Giải pháp hàng đầu thị trường về thiết kế và tối ưu hóa cấu trúc.

AcuSolve

Được xây dựng dựa trên nền tảng khoa học khắt khe, Altair AcuSolve ™ là một giải pháp đã được chứng minh cho các công ty muốn khảo sát, nghiên cứu thiết kế của họ. AcuSolve cung cấp khả năng phân tích lưu lượng chất lỏng mạnh mẽ mà không gặp khó khăn liên quan đến các ứng dụng CFD truyền thống.

MotionSolve

Altair MotionSolve ™ là giải pháp multibody có thể mở rộng và tích hợp cho phép bạn xây dựng hệ thống bằng biểu đồ, giải toán số lượng các phương trình cơ bản, đánh giá hành vi của hệ thống bằng cách kiểm tra các biểu đồ và hoạt ảnh, cải thiện hiệu suất của chúng thông qua việc khám phá và tối ưu hóa thiết kế.

FEKO

FEKO là một phần mềm điện từ tính toán toàn diện (CEM) được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp viễn thông, ô tô, hàng không vũ trụ và quốc phòng. Việc lai các phương pháp này cho phép phân tích hiệu quả các phổ EM, bao gồm ăng-ten, mạch microstrip, thành phần RF và hệ thống y sinh, đặt ăng-ten trên các cấu trúc điện lớn, tính tán xạ cũng như điều tra khả năng tương thích điện từ ( EMC).

Hyperstudy

Altair HyperStudy ™ là một công cụ khảo sát, thăm dò thiết kế cho các kỹ sư và nhà thiết kế. Nó tự động tạo ra các biến thể thiết kế thông minh, quản lý chạy và thu thập dữ liệu. Người dùng sau đó được hướng dẫn để hiểu xu hướng dữ liệu, thực hiện các nghiên cứu thương mại và tối ưu hóa hiệu suất thiết kế và độ tin cậy.

HyperWorks Modeling & Visualisation

Hypermesh

Altair HyperMesh ™ là bộ tiền xử lý phần tử hữu hạn đa ngành hàng đầu , quản lý việc tạo ra các mô hình lớn nhất, phức tạp nhất, bắt đầu bằng việc nhập hình CAD để xuất tệp giải mã sẵn sàng chạy. Các hình học tiên tiến và khả năng chia lưới của HyperMesh cung cấp một môi trường để tạo mô hình nhanh chóng. Khả năng tạo lưới chất lượng cao nhanh chóng là một trong những năng lực cốt lõi của HyperMesh.

Simlab

Altair SimLab ™ là một phần mềm mô hình phần tử hữu hạn theo định hướng quy trình, đặc biệt thích hợp cho mô hình hóa phần tử rắn. Một loạt các quy trình tiên tiến được bao gồm và sẽ đẩy nhanh công việc của bạn một cách đáng kể. SimLab cho phép bạn mô phỏng nhanh chóng và chính xác  hành vi kỹ thuật của các phần tử phức tạp. Các tác vụ tạo mô hình được tự động hóa để giảm thiểu lỗi và thời gian với việc tạo thủ công và diễn giải kết quả.

phần mềm hyperworks

MotionView

Altair MotionView ™ là một môi trường mô hình hóa hệ thống đa luồng thân thiện và trực quan. Khả năng lập mô hình tham số dựng sẵn và kiến trúc mở của nó cho phép người dùng nhanh chóng xây dựng, phân tích và cải thiện các thiết kế hệ thống cơ khí ngay cả trước khi các nguyên mẫu vật lý được tạo ra. Cùng với Solver thế hệ tiếp theo trong MotionSolve, MotionView cung cấp một giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu mô phỏng động lực multibody của bạn.

HyperGraph

Altair HyperGraph ™ là một client vẽ cực kỳ hữu ích và tự động cao để đánh giá hàng nghìn đường cong mà không làm mất tổng quan. Nó cung cấp thao tác đường cong dễ dàng và phù hợp trong môi trường làm việc liền mạch. Altair HyperGraph là một công cụ vẽ và phân tích dữ liệu mạnh mẽ với các giao diện cho nhiều định dạng tệp phổ biến. Công cụ toán học tinh vi của nó có khả năng xử lý ngay cả những biểu thức toán học phức tạp nhất.

HyperView

Altair HyperView ™ là một môi trường xử lý hậu kỳ và trực quan hóa hoàn chỉnh cho phân tích phần tử hữu hạn, CFD và dữ liệu hệ thống mutibody. Đây là tiêu chuẩn mới cho tốc độ và sự tích hợp của việc xử lý hậu kỳ các kết quả CAE. HyperView cho phép bạn trực quan hóa dữ liệu tương tác cũng như chụp và chuẩn hóa các hoạt động xử lý hậu kỳ của bạn bằng các tính năng tự động hóa quy trình.

HyperCrash

Altair HyperCrash ™ là một bộ xử lý trước CAE được phát triển để hỗ trợ RADIOSS, bộ giải phần tử hữu hạn phi tuyến tính của Altair. HyperCrash cung cấp một môi trường toàn diện để nghiên cứu mô phỏng người ngồi trong xe và các yêu cầu khác của lĩnh vực sự cố – an toàn. HyperCrash giúp người dùng  tiết kiệm thời gian chưa từng thấy trong khi đạt được kết quả chính xác và chất lượng cao.

HyperWorks Manufacturing Solutions

Manufacturing Solutions của HyperWorks cung cấp một một môi trường hợp nhất để mô phỏng quá trình sản xuất, phân tích và tối ưu hóa thiết kế. Đây là một bộ công cụ toàn diện, đã được chứng minh của ngành công nghiệp, phần mềm định hướng quy trình  để mô phỏng các quá trình sản xuất như dập, đùn, đúc, ép phun, rèn và hàn.

HyperForm

Altair HyperForm là một công cụ mạnh mẽ và dễ sử dụng để mô phỏng tạo hình tấm kim loại lạnh và nóng, uốn ống và tube hydroforming, composite forming để sớm phân tích được tính khả thi sản xuất sớm,  xác nhận và tối ưu hóa các quy trình nâng cao.

Altair Inspire Extrude Metal

Altair Inspire Extrude (trước đây là SolidThinking Click2Extrude) là một máy ép ảo, nơi người dùng có thể mô phỏng dòng chảy và nhiệt độ vật liệu bên trong khuôn trong quá trình ép đùn, và thực hiện các thay đổi cần thiết để đảm bảo dòng chảy cân bằng và loại bỏ khuyết tật sản phẩm. HyperXtrude có thể giúp giảm các thử nghiệm khuôn tốn kém.

Altair Inspire Cast

Altair Inspire Cast (trước đây là SolidThinking Click2Cast) là phần mềm mô phỏng quá trình đúc cho phép người dùng tăng cường và tối ưu hóa các thành phần được sản xuất của họ để tránh các khuyết tật đúc điển hình như rỗ khí, độ xốp rỗng, cold shot. Altair Inspire Cast cung cấp một trải nghiệm người dùng sáng tạo, cho phép mô phỏng hoàn chỉnh được thực hiện với các bước đơn giản.

Các giải pháp khác

Inspire

Altair Inspire cho phép các kỹ sư thiết kế, nhà thiết kế sản phẩm và kiến trúc sư tạo và nghiên cứu có cấu trúc các khái niệm hiệu quả một cách nhanh chóng và dễ dàng. Phần mềm này rất dễ để học và làm việc với các công cụ CAD hiện có, giúp thiết kế các bộ phận kết cấu ngay từ lần đầu tiên, đồng thời giảm chi phí, thời gian phát triển, tiêu thụ vật liệu và trọng lượng sản phẩm.

phần mềm altair hyperworks

HyperView Player

Altair HyperView Player là ứng dụng xem 3D độc lập bao gồm các plug-in trình duyệt web cho PC và UNIX, cho phép người dùng chia sẻ các mô hình CAE và kết quả mô phỏng qua Internet. HyperView Player cung cấp một giải pháp cộng tác cho việc hiển thị dữ liệu sản phẩm toàn doanh nghiệp trong suốt quá trình thiết kế và phát triển của bạn.

altair hyperworks bản quyền

Cloud & HPC Solutions

Giải pháp Cloud & HPC là các phần mềm tổ chức quản lý luồng công việc tính toán chuyên sâu, bao gồm giải mã, tối ưu hóa, mô hình hóa, trực quan hóa và phân tích; cũng như phát triển các sản phẩm mới được kích hoạt IoT (internet of things), bao gồm quản lý thiết bị và dữ liệu, mô phỏng cấp hệ thống và digital twin (bản sao số) đầy đủ, phân tích dự đoán cũng như hiển thị hiệu suất nhân viên.

Yêu cầu hệ thống cho Altair Hyperworks

Tech360 là đơn vị cung cấp phần mềm HyperWorks bản quyền uy tín tại thị trường Việt Nam

Chúng tôi cam kết đưa ra mức giá bản quyền HyperWorks tốt nhất thị trường, cấp license nhanh nhất với hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Chính sách cấp phép HyperWorks bản quyền

Các loại giấy phép HyperWorks bản quyền

Có hai loại giấy phép bản quyền HyperWorks: Node locked license và Network License:
Node locked license
Node locked license chỉ hoạt động trên một máy, máy mà giấy phép HyperWorks bản quyền được tạo. Giấy phép bị khóa vào một máy tính cá nhân. Không cần chạy license manager cho loại giấy phép này.

Network License
Network License có sẵn cho nhiều máy trên mạng. Điều này thường được gọi là server license. Nó đòi hỏi license manager FLEXlm hoạt động. Một giấy phép server license mặc dù thiết lập trên một máy (bằng cách sử dụng license manager) có thể được truy cập bởi bất kỳ máy nào được kết nối với máy này thông qua một network. Bạn cũng sẽ cần một ứng dụng license manager để chạy loại giấy phép này.

bán altair hyperworks

Mô hình cấp phép HyperWorks  bản quyền

Các ứng dụng HyperWorks bản quyền sử dụng mô hình giấy phép: GridWorks Units License và HyperWorks Feature License.

 • GridWorks Units License yêu cầu mỗi ứng dụng phải sử dụng một số GridWorks Unit nhất định từ một máy chủ cấp phép trung tâm để được cấp phép. Mỗi ứng dụng tiêu tốn GridWorks Unit khác nhau và  yêu cầu để rút số unit đó từ máy chủ cấp phép. Hầu hết các ứng dụng đều sử dụng GridWorks Units License, cung cấp một lợi thế độc đáo để tận dụng các GridWorks Unit đã mua.
 • HyperWorks Feature License cấp phép tính năng cho phép một ứng dụng cụ thể trong bộ HyperWorks chạy miễn là tính năng này có sẵn trong tệp giấy phép. Cấp phép tính năng không dùng các GridWorks Unit.

HyperWorks GridWorks Licensing - Cơ chế cấp phép độc đáo, mang lại nhiều giá trị

Altair cung cấp cơ chế cấp phép HyperWorks bản quyền độc đáo được cấp bằng sáng chế: cấp phép dựa trên Unit (đơn vị), cho phép người dùng tối đa hóa năng suất và chức năng khi sử dụng bộ chương trình HyperWorks. Với hệ thống cấp phép HyperWorks units, các tổ chức có thể tối đa hóa việc sử dụng và khả năng truy cập trong toàn bộ doanh nghiệp – mang lại giá trị lớn hơn nhiều so với các chương trình cấp phép truyền thống. Từ bản 9.0,  HyperWorks được chuyển từ việc sử dụng các HyperWorks unit sang một hệ thống cấp phép mới gọi là GridWorks Units (GWU). 01 HyperWorks Unit tương đương với 100 GridWorks Unit.

Các GridWorks Units (GWU) là tiền tệ của hệ thống cấp phép này. Bằng cách chia sẻ đồng tiền chung này, người dùng có thể sử dụng các GWU đã mua để làm việc linh hoạt với bộ ứng dụng Altair HyperWorks và các ứng dụng của đối tác của HyperWorks. Tổng số lượng Unit (license) mà khách hàng mua sẽ tạo thành unit pool/license pool. Máy chủ cấp phép HyperWorks bản quyền sẽ theo dõi tổng số lượng Unit mà khách hàng đã mua và mỗi người dùng đang sử dụng số lượng Unit bao nhiêu. Khi người dùng chạy một ứng dụng, các Unit được yêu cầu cho ứng dụng đó được lấy từ unit pool. Khi không đủ Unit, yêu cầu  giấy phép bị từ chối.

HyperWorks bản quyền dạng Level license và Stack license

Level license:

Khi một một ứng dụng thuộc loại Level license, một User/Host/Display (UHD) có thể mở nhiều phiên của cùng một ứng dụng và các ứng dụng HyperWorks bản quyền khác mà không tốn thêm bất kỳ Unit nào, miễn là số lượng Unit yêu cầu nhỏ hơn hoặc bằng số Unit đã được lấy ra bởi UHD này.  Hầu hết các ứng dụng HyperWorks thuộc dạng Level license.

Ví dụ: nếu HyperMesh được khởi chạy bởi một UHD cụ thể, cùng UHD có thể chạy các ứng dụng HyperView, MotionView, HyperGraph và HyperGraph 3D, hoặc bất kỳ ứng dụng HyperWorks nào khác sử dụng nhỏ hơn hoặc bằng 2100 GridWorks Unit. Không cần Units bổ sung nào được lấy từ máy chủ cấp phép trong trường hợp này. Nếu cũng chính UHD đó khởi chạy HyperStudy (có giá 3800 Unit), sẽ có thêm 1700 Unit được lấy từ license pool thay vì 3800 Unit, khi 2100 Unit đã được người dùng đó lấy ra trước đó.

Stack license

Một số ứng dụng HyperWorks bản quyền thuộc loại Stack license, toàn bộ số Unit được lấy ra từ license pool. Cần thêm giấy phép để chạy các phiên đồng thời của một ứng dụng.
Ví dụ, nếu một UHD đang khởi chạy HyperMesh và chạy thêm một phiên Data Manager (giá 400 Unit), thì tổng cộng có 2500 (2100 + 400) Unit sẽ được sử dụng

Các ứng dụng như HyperMesh, HyperStudy và Templex sẽ chuyển sang Stack license khi chạy batch mode trên các máy có nhiều hơn hai processor vật lý.
Các Solver (trình giải mã) như OptiStruct, RADIOSS và MotionSolve chạy dưới cùng UHD sẽ thuộc dạng Level license khi lần đầu khởi chạy, và chuyển sang Stack license khi UHD đó tiếp tục gọi ra cùng một ứng dụng lần thứ hai.

Ví dụ, nếu người dùng khởi chạy HyperMesh đầu tiên (2100 GWU), và sau đó khởi chạy một phiên MotionSolve (3800 GWU), 3800 GWU sẽ được rút ra từ license pool. Nếu cùng một người dùng, dưới cùng một UHD, chạy thêm một OptiStruct (5000 GWU), tổng số đơn vị được rút ra từ máy chủ cấp phép là 5000 GWU. Nếu người dùng hiện thêm một lần chạy OptiStruct thứ hai, tổng số Unit được sử dụng sẽ được tăng từ 5000 GWU lên 10000 GWU.

giá bản quyền hyperworks

Phần mềm HyperWorks giá bao nhiêu?

Giá HyperWorks tùy thuộc vào yêu cầu công việc và các Module, liên tục thay đổi trong từng thời điểm, phụ thuộc vào tỷ giá với USD, chính sách của hãng và của nhà cung cấp.

Tech360 là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp HyperWorks bản quyền tại Việt Nam. Vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận được báo giá HyperWorks tốt nhất thị trường trong thời gian nhanh nhất.

Tại sao cần mua bản quyền HyperWorks?

 • Loại bỏ hoàn toàn rủi ro pháp lý khi luật sở hữu trí tuệ đã hình sự hóa
 • Hỗ trợ trực tiếp từ hãng Altair và đối tác tại Việt Nam
 • Nâng cao năng suất, khai thác tối đa hiệu quả phần mềm HyperWorks trong thiết kế, mô phỏng và sản xuất
 • Nâng cao hình ảnh doanh nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác
 • Tránh việc mất mát dữ liệu, máy tính bị nhiễm virus do sử dụng phần mềm Crack

Mua bản quyền HyperWorks ở đâu?

Tech360 là nhà cung cấp bản quyền HyperWorks uy tín tại Việt Nam

 • Giá bản quyền phần mềm HyperWorks tốt nhất thị trường
 • Báo giá ngay trong vòng 4h. Cấp license trong vòng 48h
 • Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo từ hãng
 • Hỗ trợ quá trình cài cặt, sử dụng 24/7
 • Tư vấn phương án sử dụng hiệu quả và tiết kiệm nhất
 • Thanh toán, công nợ linh hoạt

Mua HyperWorks bản quyền ngay

Nhận chương trình ưu đãi tốt nhất từ hãng Altair

Vui lòng để lại thông tin đầy đủ và chính xác, chúng tôi sẽ gửi bạn báo giá tốt nhất trong vòng 4h!

CẦN TƯ VẤN NGAY - HOTLINE: 0945 211 292