Skip to main content

GIẢI PHÁP BẢO MẬT

Dữ liệu của doanh nghiệp là vô giá và cần được bảo vệ ngay hôm nay!

Tech360 là đơn vị phân phối những thương hiệu bảo mật hàng đầu

kaspersky bản quyền

Kaspersky Lab là một hãng sản xuất và phân phối phần mềm bảo mật của Nga. Hãng được Natalia Kasperskaya và Eugene Kaspersky thành lập từ năm 1997. Kaspersky Lab có trụ sở chính tại Moskva (Nga) và các văn phòng đại diện ở nhiều nước như Đức, Pháp, Hà Lan, UK, Ba Lan, România, Thụy Điển, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam và Hoa Kỳ. Các chương trình chống virus, spam, hacker do Kaspersky sản xuất hiện được các chuyên gia và người dùng xếp vào nhóm hàng đầu thế giới.

ESET là một công ty bảo mật có trụ sở ở Bratislava, Slovakia thành lập năm 1992. Các chương trình của ESET thường được kiểm định bởi các tổ chức như AV-Comparatives, AV-Test và Virus Bulletin. ESET là công ty đầu tiên nhận 54 giải thưởng VB100 từ Virus Bulletin và không bỏ qua một mối nguy cơ nào trong bài kiểm tra của Virus Bulletin trong 6 năm cuối. Các sản phẩm ESET được chứng thực bởi ICSA Labs và West Coast Labs.

eset bản quyền
symantec bản quyền

Symantec (Symantec Corporation) là một công ty phần mềm Hoa Kỳ có trụ sở tại Mountain View, California, Hoa Kỳ. Công ty sản xuất phần mềm bảo mật, lưu trữ, sao lưu và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp để hỗ trợ cho phần mềm của họ. Netcraft đánh giá Symantec (bao gồm cả các công ty con) là nhà cung cấp chứng thực số được sử dụng nhiều nhất. Symantec là một công ty Fortune 500 và là thành viên của chỉ số thị trường chứng khoán S&P 500. Công ty cũng có trung tâm phát triển ở Pune, Chennai và Bengaluru (Ấn Độ).

Bitdefender là một công ty về phần mềm an ninh mạng và diệt virus của Rumani, được thành lập vào năm 2001. Bitdefender phát triển và bán phần mềm chống vi-rút, phần mềm bảo mật internet, phần mềm bảo mật điểm cuối và các sản phẩm dịch vụ không gian mạng khác. Tính đến năm 2017, phần mềm này có khoảng 500 triệu người dùng trên toàn thế giới, đứng thứ chín trong bảng xếp hạng toàn cầu về các nhà cung cấp ứng dụng chống phần mềm độc hại Windows.

bitdefender bản quyền
mcafee bản quyền

McAfee, Inc là một công ty phần mềm an ninh toàn cầu của Mỹ có trụ sở tại Santa Clara, California, là một trong những công ty công nghệ an ninh lớn nhất thế giới. McAfee được biết đến nhiều nhất bởi các sản phẩm chống virus và chống spam.

Panda Security cung cấp giải pháp bảo mật tốt nhất cho các doanh nghiệp có hệ thống mạng vừa và nhỏ cho đến những doanh nghiệp có hệ thống mạng lớn; bảo vệ an toàn tuyệt đối cho toàn bộ các node mạng của doanh nghiệp. Bảo vệ thông tin dữ liệu của doanh nghiệp, thực hiện kiểm soát và bảo đảm an toàn cho hệ thống mạng một cách hữu hiệu. Thế mạnh của công nghệ điện toán đám mây giúp Panda Security nổi trội hơn trong việc giảm thiểu tiêu tốn tài nguyên hệ thống và mang lại giải pháp hoàn hảo cho mọi cấu trúc hệ thống mạng từ đơn giản đến phức tạp. Panda Corporate Security Solutions hỗ trợ tất cả các hệ điều hành hiện hành bao gồm: Windows, Linux, Novell, Netware…

panda bản quyền