Skip to main content

CAD/CAM/ CAE BẢN QUYỀN

Chúng tôi đem lại cho bạn công cụ kiến tạo thế giới

phần mềm cad bản quyền
phần mềm cam bản quyền
phần mềm cae bản quyền

Sản phẩm

autodesk
ptc-cad-cam-cae-ban-quyen
siemens-cad-cam-cae-ban-quyen
Dassault system-cad-cam-cae-ban-quyen
mastercam-cad-cam-cae-ban-quyen
altair-cad-cam-cae-ban-quyen
magma-cad-cam-cae-ban-quyen
autodesk

Autodesk, Inc. là một thương hiệu đa quốc gia với dòng sản phẩm chính là các phần mềm thiết kế CAD 2D và 3D, CAM, CAE dành cho kiến trúc, kỹ thuật xây dựng, truyền thông và giải trí. Autodesk được sáng lập vào năm 1982. Trụ sở của công ty đặt tại San Rafael, California. Autodesk là chủ sở hữu của AutoCAD – phần mềm CAD nổi tiếng nhất thế giới hiện nay.

SketchUp hiện thuộc Trimble Navigation, là phần mềm vẽ, thiết kế 3D được sử dụng phổ biến bởi các kiến ​​trúc sư, nhà sản xuất, kỹ sư, nhà phát triển game trên toàn thế giới. SketchUp hỗ trợ việc thiết kế và xây dựng các mô hình 3D một cách trực quan với độ chính xác cao bằng những thao tác đơn giản thông qua các icon. Ưu điểm nổi bật của SketchUp so với các phần mềm khác là nhanh chóng, dễ sử dụng, dễ học.

ptc-cad-cam-cae-ban-quyen

Parametric Technology Corporation (PTC) được biết đến với phần mềm nổi tiếng PTC Creo. Đây là gói phần mềm hỗ trợ thiết kế, tạo khuôn, lập trình gia công CNC và lập mô hình mô phỏng được các hãng sản xuất ô tô, máy bay hàng đầu thế giới đưa vào sử dụng.

siemens-cad-cam-cae-ban-quyen

Siemens PLM Software là một công ty phần mềm máy tính chuyên sản xuất phần mềm Product Lifecycle Management (PLM) 3D & 2D. Sản phẩm nổi tiếng nhất của Siemens PLM Softwarelà Siemens NX, một bộ phần mềm thương mại CAD / CAM / CAE, NX là đối thủ cạnh tranh chính của SOLIDWORKS, CATIA và PTC Creo. Năm 2017, sau khi mua lại Mentor Graphics, Siemens trở thành chủ sở hữu của Flotherm, phần mềm chuyên dụng trong thiết kế mạch điện tử.

TÌM HIỂU THÊM
Dassault system-cad-cam-cae-ban-quyen

Dassault Systemes – một công ty trực thuộc 3DEXPERIENCE, đây là công ty hàng đầu thế giới về phần mềm thiết kế 3D cũng như về các giải pháp Giả lập 3D (3D Digital Mock Up) và Quản lý Vòng đời Sản phẩm (Product Lifecycle Management – PLM). Dassault Systemes là chủ sở hữu của 2 thương hiệu nổi tiếng trong giới CAD/CAM/CAE toàn cầu là Solidworks và Catia.

TÌM HIỂU THÊM
mastercam-cad-cam-cae-ban-quyen

CNC Software, Inc. là một trong những nhà phát triển phần mềm CAD/CAM lâu đời nhất. Họ là những công ty đầu tiên giới thiệu phần mềm CAD/CAM cho cả người thiết kế và gia công. Sản phẩm chính của CNN Software là Mastercam, phần mềm CAM với các công cụ CAD giúp người lập trình thiết kế các chi tiết ảo trên màn hình máy tính, và hỗ trợ máy CNC để gia công các chi tiết đó. Từ đây Mastercam phát triển vượt bậc và trở thành gói CAD/CAM được sử dụng nhiều nhất trên thế giới.

TÌM HIỂU THÊM
altair-cad-cam-cae-ban-quyen

Altair Engineering Inc. là một công ty thiết kế, phát triển phần mềm kỹ thuật và phần mềm điện toán đám mây của Mỹ. Altair được thành lập bởi James R Scapa, George Christ và Mark Kistner vào năm 1985. Hiện nay trụ sở chính của Altair tọa lạc ở Troy, Michigan với các văn phòng khu vực khắp Châu Mỹ, Châu Âu và Châu Á. Sản phẩm của Altair là Hyperworks, đây được coi là nền tảng mô phỏng có kiến trúc mở toàn diện nhất cung cấp các công nghệ hàng đầu để thiết kế và tối ưu các sản phẩm một cách sáng tạo và có hiệu quả.

MAGMA GmbH là nhà phát triển và nhà cung cấp phần mềm để mô phỏng quá trình đúc kim loại. Công ty được thành lập năm 1988 và có trụ sở chính tại Aachen , Đức . Sản phẩm chính của MAGMA là phần mềm mô phỏng MAGMASOFT, với bản phát hành mới nhất MAGMA5, cũng như các dịch vụ kỹ thuật cho thiết kế và tối ưu hóa quá trình đúc.

magma-cad-cam-cae-ban-quyen