Skip to main content
https://www.youtube.com/watch?v=4BfKFCOCJe8

GIẢI PHÁP ẢO HÓA
Thay đổi cách làm việc truyền thống

Tìm hiểu thêm

Ảo hóa là gì?

Công nghệ ảo hóa là cho phép vận hành nhiều máy ảo trên cùng một máy chủ vật lý, các tài nguyên của một máy chủ vật lý như CPU, Ram, ổ cứng,…sẽ được dùng chung bởi các máy ảo . Các máy ảo khác nhau có thể vận hành hệ điều hành và ứng dụng khác nhau trên cùng một máy chủ vật lý. Đây là một công nghệ được ra đời nhằm khai thác triệt để khả năng làm việc của một máy chủ vật lý.

Một máy ảo là một máy tính được tạo ra bởi phần mềm, giống như một máy tính vật lý, chạy một hệ điều hành và các ứng dụng. Mỗi máy ảo có phần cứng ảo riêng của nó, bao gồm một CPU, bộ nhớ, đĩa cứng, và card mạng ảo, giống như phần cứng cho hệ điều hành và ứng dụng.

phần mềm ảo hóa

Giải pháp ảo hóa

vmware bản quyền

VMware là tập đoàn dẫn đầu trong ngành công nghệ ảo hoá, chiếm đến 77% thị phần thế giới. Từ những tập đoàn đa quốc gia đến những doanh nghiệp vừa và nhỏ, toàn thế giới có hơn 480.000 doanh nghiệp sử dụng dịch vụ công nghệ ảo hoá của VMware.

TÌM HIỂU THÊM
citrix bản quyền

Citrix Systems, Inc. là tập đoàn phần mềm đa quốc gia có trụ sở tại Mỹ, cung cấp máy chủ, ứng dụng và ảo hóa desktop, mạng. Citrix trở nên nổi bật như là một nhà lãnh đạo trong công nghệ thin client, mục đích được xây dựng để truy cập các máy chủ từ xa.

TÌM HIỂU THÊM